AFA – Phần mềm kế toán doanh nghiệp, hộ kinh doanh

Tại sao nên sử dụng phần mềm kế toán cho hộ kinh doanh cá nhân và nên chọn loại phần mềm nào phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

AFA – Phần mềm kế toán doanh nghiệp, hộ kinh doanh là sản phẩm của Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Phần mềm ALFAT (AFA company). Thế mạnh của AFA company là hiểu rõ  những vấn đề về thói quen người dùng, đặc thù của ngành sản xuất kinh doanh, cũng như cơ chế quản lý của các doanh nghiệp và có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán.

Xuất phát từ việc nghiên cứu, khảo sát thực tế, phần mềm kế toán doanh nghiệp, hộ kinh doanh AFA được nghiên cứu, thiết kế và phát triển dựa trên các tiêu thức, chuẩn mực của nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một số các tiêu thức được AFA Company đặt ra khi xây dựng phần mềm AFA đó là:

Công nghệ tiên tiến: AFA đã áp dụng các ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu tiên tiến cho phép làm việc với khối lượng dữ liệu lớn. Nhập liệu tự động và kiểm soát tính hợp lệ từ các giao dịch ngân hàng, hóa đơn, mã số thuế…

Phần mềm quản trị: Công cụ quản lý dữ liệu , phân tích và xem thông tin nhiều chiều với các góc độ khác nhau nhằm trợ giúp nhà quản lý có được cái nhìn tổng thể về thực tại của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời đạt hiệu quả cao.

– Tính toàn diện: Tuân thủ các quy định về chế độ kế toán tài chính hiện thời. Kết nối đồng bộ với nhiều hệ thống tránh nhập liệu chồng chéo, sai lệch dữ liệu. Kết nối Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Phần mềm bán hàng,… tạo thành hệ sinh thái xử lý dữ liệu nhanh.

– Tính hiệu quả: Phần mềm kế toán được tạo lập có tính năng phù hợp với thao tác người sử dụng. Nhập liệu dễ dàng, liên kết các hệ thống bán hàng, mua hàng… phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và làm tăng doanh thu. 

Quan điểm của AFA company trong phát triển kinh doanh, xây dựng các mối quan hệ với các đối tác là Bền vững – Tin cậy. Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò của người sử dụng phần mềm để đưa ra những giải pháp hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời, xử lý tức thời các vướng mắc thông qua điện thoại và các nền tảng ứng dụng trực tuyến. Cam kết hỗ trợ khách hàng không giới hạn về thời gian.

Với sự nghiêm túc đầu tư về chất lượng phần mềm và dịch vụ, AFA company đã đồng hành cùng hơn 10.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc quản lý hệ thống tài chính, kế toán.

Công ty CP đầu tư và công nghệ phần mềm ALFAT (AFA company)
– Trụ sở chính: 68 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
– Phòng giao dịch: Tòa nhà The Bizcare Place 1, KDT Bắc Linh Đam, Q. Hoàng Mai. TP. Hà Nội
– Điện thoại: (024) 3 55 99 568
– Website: www.afa.net.vn
– Email: hotro@afa.net.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *