“Bàn tay vàng chăm sóc da” Hoàng Thị Mai Loan và những cống hiến vượt bậc tại đấu trường “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Nhiều năm gắn bó với ngành thẩm mỹ và đạt được nhiều thành tích cùng sự mong muốn truyền cảm hứng và chỉ dẫn cho những người có cùng đam mê, mới đây, Ms. Hoàng Thị Mai Loan đã có những cống hiến vượt bậc tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Hoàng Thị Mai Loan hiện đang công tác tại số 8 đường Tây Thành, phố Phúc Chỉnh 2, phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình. Vốn là người có niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt với nghề làm đẹp, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam, Ms. Hoàng Thị Mai Loan đã xuất sắc tốt nghiệp với bằng cử nhân chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, Ms. Hoàng Thị Mai Loan hiểu rằng ngành thẩm mỹ cần sự sáng tạo, đổi mới và chuyển mình liên tục mới có thể bắt kịp xu thế. Vì vậy trong quá trình phát triển sự nghiệp, chị luôn trau dồi và khám phá nhiều phương pháp làm đẹp, với mong muốn bản thân sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để phát triển và xây dựng thương hiệu của riêng mình lớn mạnh hơn nữa.

Hiện tại Ms. Hoàng Thị Mai Loan đang đảm nhận vai trò Giám đốc Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh cơ sở tại Ninh Bình và là người đã và đang đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho hàng nghìn học viên, chủ spa nổi tiếng trên cả nước.

Sau nhiều năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Ms. Hoàng Thị Mai Loan đã gặt hái được cho mình nhiều thành quả đáng tự hào. Năm 2017, Ms. Mai Loan đã vinh dự nhận được giải Nhất Chăm sóc da “Hội thi thẩm mỹ Quốc tế”; và chỉ sau 2 năm, đến năm 2019 chị một lần nữa vinh dự đạt “Giải bàn tay vàng chăm sóc da” mà nhiều người mong ước.

Đặc biệt hơn cả là thương hiệu của Ms. Loan vinh dự được nằm trong top 5 thương hiệu uy tín trong điều trị tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ làm đẹp, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ nám, mụn cho các chủ spa, Ms. Mai Loan đã được giới làm đẹp Việt Nam mệnh danh là “Bà hoàng trong ngành thẩm mỹ chế tạo ra các mỹ nhân”. 

Những ngày đầu bước chân vào sự nghiệp, Ms. Mai Loan cũng gặp muôn vàn khó khăn về tài chính, kinh nghiệm và thương hiệu cá nhân cũng chưa được nhiều khách hàng biết tới. Khó khăn là vậy nhưng đó cũng là những thách thức và bài học to lớn, giúp chị rèn luyện, đứng dậy sau bản ngã và hoàn thiện bản thân hơn.

Với tâm thế vững vàng cùng trách nhiệm cao, Ms. Hoàng Thị Mai Loan đã từng bước vượt qua mọi rào cản về áp lực, khó khăn để tiếp tục xây dựng sự nghiệp và khẳng định thương hiệu cá nhân của mình. Đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022, chị Mai Loan mong muốn được trao đi giá trị, lan tỏa phương pháp điều trị nám chuẩn y khoa, không tai biến, an toàn và giá cả phù hợp. 

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi lần này, Ms. Hoàng Thị Mai Loan mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC của cuộc thi đã cho chị cơ hội được tỏa sáng và tự tin thể hiện kỹ năng trên sân khấu. Đây cũng là cơ hội để Ms. Loan được tìm tòi, trau dồi kiến thức cũng như biết thêm nhiều phương pháp mới trong thẩm mỹ. Qua đây, Ms. Mai Loan muốn chúc cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 sẽ diễn ra thành công rực rỡ; các thí sinh sẽ tự tin, mạnh dạn bộc lộ hết tài năng của mình để có thêm nhiều nhân tài hơn nữa cống hiến cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *