Billiards Đức Tình – Địa chỉ uy tín cung cấp bàn bi a chất lượng, giá rẻ

Billiards Đức Tình là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp bàn bi a số 1 miền Bắc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng sản phẩm. 

Tìm hiểu chi tiết về bàn bi a

Mục Lục

Bàn bi a là nơi để người chơi dùng cơ đẩy những viên bi trên mặt bàn. Bàn bi a có 2 loại. Một loại là bàn bi a có lỗ, mỗi bàn có 6 lỗ, loại bàn này thường dùng bi có số để chơi. Loại còn lại là bàn bi a không có lỗ, loại này ko dùng bi đánh số mà thường dùng bi có màu sắc khác nhau để chơi.

Ở Châu Âu người ta thường chơi bi a từ thế kỷ 13, trên những chiếc bàn bằng đất nện, xung quanh là bờ cỏ. Có tài liệu ghi chép lại rằng năm 1469 đã có bàn bi a. Tuy nhiên đến bây giờ mọi người vẫn chưa thống nhất được bi a xuất hiện ở đâu đầu tiên.

Tại Việt Nam vào thời kỳ Pháp thuộc đã xuất hiện các bàn bi a France ( tức là bàn bi a 3 bi) trong các câu lạc bộ sĩ quan các tầng lớp thượng lưu và các sĩ quan giải trí.

Trước thời kỳ 86-87 ở Việt Nam phong trào bi a tồn tại mang tính tự phát chủ yếu nhằm phục vụ mục đích giải trí, ở phía Bắc phổ biến chơi bi a lỗ (Pool). Ở phía Nam thì phổ biến loại hình bi a không lỗ.

Cuối năm 1996 ông Hoàng Vĩnh Giang, giám đốc sở thể dục thể thao đi công tác ở nước ngoài mang tài liệu về Việt Nam với ý tưởng đưa trò chơi này phát triển thành một môn thể thao thi đấu chuyên nghiệp, môn chơi này đòi hỏi không nhiều về thể lực rất phù hợp với tố chất của con người Việt Nam.

Billiards Đức Tình cơ sở sản xuất, cung cấp bàn bi a số 1 miền Bắc

Billiards Đức Tình là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp bàn bi a số 1 miền Bắc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Đức Tình đã sản xuất những chiếc bàn bi a với các thiết kế đa dạng, độc đáo nhờ những bàn tay tỉ mỉ và khéo léo cùng kĩ thuật chuyên môn cao. Khi đến với Đức Tình, bên cạnh việc hài lòng với chất lượng sản phẩm nơi đây, phương thức phục vụ cũng là một yếu tố quan trọng mà Đức Tình chú trọng để mang lại những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Những lí do khách hàng nên chọn mua bàn bi a tại Billiards Đức Tình

– Đức Tình cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Đức Tình còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Đức Tình bảo hành sản phẩm từ 2-6 năm tùy từng loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra còn cung cấp thêm những dịch vụ hấp dẫn như: Tư vấn lắp đặt câu lạc bộ billiards miễn phí; dịch vụ thay vải phủ giá rẻ cho bàn Billiards; hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và giảm giá khi mua nhiều sản phẩm và đi kèm nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

– Đức Tình đảm bảo quá trình giao hàng nhanh trong thời gian 5 ngày đối với các tỉnh xa thành phố. Tinh thần trách nhiệm và sự cẩn thận là hai yếu tố được Đức Tình chú trọng.

– Đức Tình sẽ trả lại toàn bộ chi phí hoặc đổi trả sản phẩm nếu như có sự cố từ phía khâu sản xuất hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Những sản phẩm nổi bật của Billiards Đức Tình

  • Bàn bi a
  • Cơ bi a
  • Bóng bi a
  • Bàn bi lắc
  • Các phụ kiện đi kèm

Trên đây là những thông tin về cơ sở sản xuất, cung cấp bàn bi a tại Đức Tình. Để sử dụng những chiếc bàn bi a chất lượng cao cấp tại Billiards Đức Tình xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Bàn Bi A Đức Tình – Cung Cấp Bàn Bi A Cũ Mới

Hotline: 0975.391.563 – 093.6388.620

Địa chỉ: Billiards Đức Tình – Tổ 10 – Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông

Xưởng sản xuất: Thôn Mụ – Xã Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Email: biadductinh@gmail.com

Website: https://sanxuatbia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *