Dấu ấn 1 năm thành lập HR Mart – Đơn vị đào tạo nhân sự uy tín

Chính thức thành lập vào 4/11/2020, HR Mart đã và đang triển khai nhiều khoá đào tạo, hội thảo chuyên đề, đồng thời nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, học viên trên toàn quốc.

Dấu ấn 1 năm thành lập HR Mart 

Hình thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, HR Mart đã “khởi nghiệp” trên chính đôi tay và khối óc của mình với sự quyết tâm vô tận. Đối với lịch sử phát triển của 1 doanh nghiệp thì 1 năm không phải là một chặng đường dài. Nhưng khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của HR Mart.

Dấu ấn 1 năm thành lập HR Mart 

Sau 1 năm hoạt động, HR Mart với đội ngũ chuyên gia đã gặt hái được những thành tựu bước đầu với 45 lớp đào tạo public về Nghiệp vụ Quản trị Nhân sự với sự tham gia của 898 học viên đến từ mọi miền đất nước; 18 lớp đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp; 14 Hội thảo chuyên đề và nhiều các hoạt động tư vấn, hỗ trợ Miễn phí trên group HR Mart – Nghề Nhân sự thiện chiến.

Dấu ấn 1 năm thành lập HR Mart 

Dấu ấn 1 năm thành lập HR Mart 

Quãng thời gian đầu phấn đấu xây dựng, chung sức, chung lòng vượt qua nhiều rào cản với nhiều thành tựu ấn tượng. Những kinh nghiệm, những thành quả quý báu đó sẽ là nền tảng vững chắc để HR Mart tiếp tục nỗ lực, đổi mới để ngày càng hoàn thiện, mang đến các giải pháp nhân sự toàn diện uy tín, chất lượng, xứng đáng với niềm tin của các học viên và doanh nghiệp.

HR Mart xin chân thành cảm ơn những tình cảm trân quý của các Quý Doanh nghiệp và học viên trong suốt thời gian qua. Niềm tin của Quý Doanh nghiệp, học viên là tài sản lớn nhất của HR Mart!

HR MART – GIẢI PHÁP NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

Địa chỉ: Số 201 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0988 655 911 / 096 6211 399
Gmail: info@hrmart.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *