LỄ TRAO CỜ SỨ MỆNH DÀNH CHO HỆ THỐNG TOÀN NĂNG ĐỘC LẬP – TẬP ĐOÀN HƯƠNG THẢO GROUP

Đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023” của Tập đoàn Dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam – Hương Thảo Group đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn khó phai trong lòng những người tham dự. Một trong những hạng mục gây ấn tượng và đặc biệt quan trọng trong sự kiện là Nghi Lễ “Khai mở vương quốc” trao cờ sứ mệnh đến 14 Hệ thống Toàn Năng.
 
“Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023” là món quà ý nghĩa, là tình yêu, là những giá trị trọn vẹn được trao gửi từ Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền cùng Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn tri ân đến những cống hiến nỗ lực của toàn bộ quý đối tác kênh phân phối và đội ngũ cán bộ công nhân viên Tập Đoàn trong năm 2023 cũng như trong chặng đường 7 năm “kiến quốc”.
 
Tập thể đội ngũ Ban Lãnh đạo System – 14 Hệ thống toàn năng tại Đại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”
 
Một đêm tiệc lịch sử, lấy cảm hứng Trăm Sông Vươn Mình về Biển Lớn – chiến lược trọng điểm của doanh nghiệp trong năm 2023, set up bối cảnh không gian sang trọng, cảm xúc, lộng lẫy. Tái hiện hành trình lịch sử của Tập Đoàn, đưa những thượng khách của doanh nghiệp đến với những cung bậc cảm xúc từ choáng ngợp đến bất ngờ và thăng hoa.
 
Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn nổi trống sứ mệnh chào mừng sự hiện diện 14 Vương Quốc Toàn Năng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HTCOS
 
Một trong những hạng mục đặc biệt quan trọng trong đại lễ vinh danh của Dấu Ấn Kỳ Lân vừa qua, chính là Nghi Lễ “Khai mở vương quốc” trao cờ sứ mệnh đến 14 Hệ thống Toàn Năng “Vươn mình về biển lớn”
 
Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hương Thảo Group cùng 14 System Toàn Năng thực hiện nghi lễ “KHAI MỞ VƯƠNG QUỐC ĐỘC LẬP”
 
Minh chứng thành công nối tiếp thành công, lãnh đạo kiến tạo lãnh đạo, khai sinh ra 14 hệ thống System Toàn Năng Độc Lập. Tại thời khắc trọng đại, đích thân Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền, HĐCĐ Cấp Cao Mr Duke Trần, Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh đã thực hiện nghi lễ trao sứ mệnh toàn năng.
 
Đại diện cho Các Vương Quốc Độc Lập Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HTCOS tham gia tại nghi lễ đặc biệt:
1. Chủ Tịch Win Win System – PCT Đinh Phương
2. Chủ Tịch Eagle System – PCT Nguyễn Duyên
3. Chủ Tịch Kim Cương System – PCT Thu Hái
4. Chủ Tịch Sunshine System – PCT Hoài Tuy
5. Chủ Tịch Golden Girls System – CEO cao cấp Hồng Vân
6. Chủ Tịch Talent System – CEO Toàn Năng Chung Nguyễn
7. Chủ Tịch Blue Sky System – CEO Cao Cấp Hồng Thảo
8. Chủ Tịch Sapphire System – CEO Toàn Năng Nguyễn Thêu
9. Chủ Tịch Athena System – CEO Cao cấp Nguyễn Nhung
10. Chủ Tịch Phoenix System – CEO Toàn năng Nguyễn Dung
11. Chủ Tịch Great System – CEO Toàn Năng Thu Hằng
12. Chủ Tịch Happy System – CEO Cao Cấp Triệu Hạnh
13. Chủ Tịch Star System – CEO Toàn Năng An Nguyễn
14. Chủ Tịch Ruby Fire System – CEO Toàn Năng Lò Xeng.
 
Hệ thống 14 System Toàn Năng được xướng tên tại “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”
 
“Trăm sông vươn mình về biển lớn” Kỳ Lân HTCOS của Tập Đoàn Hương Thảo Group là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng thành công mô hình kinh doanh bền vững.
Dù bạn đến trước hay đến sau đều có cơ hội tỏa sáng chinh phục nấc thang sự nghiệp không giới hạn, từ Fn đều có thể trở thành F1 làm việc trực tiếp cùng Tổng Công Ty Chủ Tịch System hiện thực giấc mơ sở hửu hữu vương quốc của riêng mình. Năm 2023, 1 năm bứt phá cùng Chiến Lược Trăm sông vươn mình về biển lớn, HTCOS trao sứ mệnh thiêng liêng tới 14 System toàn năng hoạt động độc lập trước sự hiện diện của 400 thượng khách của đại sự kiện.
 
Đích thân Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Ban Lãnh đạo Tập Đoàn thực hiện nghi lễ trao cờ
 
14 Chủ Tịch System tượng trưng cho 14 hình mẫu – biểu tượng tiên phong truyền cảm hứng vạn người. Trước đây, xuất phát điểm của họ cũng như bao người, có thể là cô sinh viên dân tộc, công nhân viên chức hay gặp khó khăn bế tắc trong cuộc sống nhưng sau khi đồng hành cùng Hương Thảo Group, họ đều đã đạt được những thành quả vượt bậc, trở thành Chủ Tịch System làm chủ sự nghiệp, làm chủ hệ thống, làm chủ công ty đúng nghĩa.
 
 
 
 
Các Chủ Tịch System xúc động nhận sứ mệnh thiêng liêng tại đại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”
 
Đây cũng là giây phút huy hoàng ý nghĩa nhất tiếp thêm sức mạnh cho tất cả thành viên nhân sự, thành viên kênh phân phối tiếp thêm động lực để vững bước trong chuyến hành trình cùng doanh nghiệp chinh phục nấc thang sự nghiệp không giới hạn – hiện thực tầm nhìn – kiến tạo tương lai bền vững tại Tập Đoàn Hương Thảo Group.
 
Tiến xa hơn, kiến tạo các thế hệ lãnh đạo toàn năng, chúc các System toàn năng dưới sự dẫn dắt của Các Chủ Tịch System tài năng, độc lập sẽ ngày càng phát triển, là cánh tay nối dài lan tỏa thương hiệu Tập Đoàn Hương Thảo Group cùng nền kinh doanh văn minh bền vững mạnh mẽ vươn xa, kiến tạo tương lai triệu người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *