Mrs. Vũ Thị Tiến – Ngôi sao sáng giữa vườn hồng Hương Thảo Group

Không chỉ trong Hương Thảo Group mà còn cả giới kinh doanh, không ai là không biết tới cái tên Giám đốc Phát triển Hệ thống Mrs. Vũ Thị Tiến bởi hành trình làm giàu và thay đổi bản thân đáng kinh ngạc của chị.

Mrs. Vũ Thị Tiến sinh ra và lớn lên ở quê hương Vĩnh Phúc. Với xuất phát điểm là một nhân viên công chức nhà nước, nhiều năm qua cuộc sống của Mrs. Tiến vẫn trôi qua êm đềm với mức lương chỉ vài triệu đồng một tháng. Giống như nhiều chị em khác, theo thời gian Mrs. Vũ Tiến cũng đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp khiến chị vô cùng tự ti, mệt mỏi và mong muốn làm gì đó để có thể thay đổi cả diện mạo và bản thân mình.

Cơ duyên đã đến với Mrs. Tiến khi chị tìm gặp được sản phẩm trị nám và tàn nhang của Hương Thảo Group. Vốn đã thử quá nhiều sản phẩm khác nhưng không có hiệu quả, lần này Mrs. Tiến đã kỳ vọng rất nhiều vào sản phẩm của Hương Thảo với mong muốn có thể xóa tan nám và tàn nhang. Trời không phụ lòng người, chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, làn da của Mrs. Vũ Tiến đã được cải thiện rất nhiều, từ một người phụ nữ đang đau đầu vì nám, mụn, da sần sùi, nay chị đã tự tin hơn về làn da mịn màng, trắng hồng và khỏe mạnh của mình.

Sau khi thấy được công dụng tuyệt vời của sản phẩm, Mrs. Tiến đã thông qua một người cháu – khi ấy là khách lẻ sử dụng sản phẩm hiệu quả cùng với sự hỗ trợ của boss Nguyễn Thêu – hiện là CEO của Hương Thảo Group, chị đã tham gia kinh doanh cùng Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Đến nay đã là hơn một năm Mrs. Tiến đồng hành cùng Hương Thảo Group và giữ chức danh Giám đốc Phát Triển Hệ Thống, chị chia sẻ: “Khoảng thời gian đầu, tôi đã nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Những khoá học, những buổi hội nghị của tập đoàn tôi đã không bỏ lỡ một buổi nào bởi tôi mong bản thân sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều trải nghiệm hơn ở Hương Thảo Group.” 

Khi được hỏi về mong muốn của bản thân, Mrs. Tiến hy vọng từ việc đồng hành cùng Hương Thảo Group, thu nhập của chị sẽ được nâng cao hơn. Ngoài ra chị cũng mong với sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp đỡ được nhiều chị em cũng gặp tình trạng nám, sạm da hay đơn giản chỉ là giúp đỡ họ có thêm thu nhập và thành công giống như chị. Với Mrs. Vũ Tiến, Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group chính là cơ hội để giúp chị thay đổi bản thân, học được nhiều bài học trong cuộc sống và kinh doanh cũng như nâng cao giá trị bản thân.

Thu nhập của Mrs. Vũ Tiến đã ổn định hơn trước rất nhiều nhờ Hương Thảo Group, từ một nhân viên công chức nhà nước với mức lương chỉ vỏn vẹn vài triệu đồng, đến nay có những tháng doanh thu của chị đã đạt được từ 30 cho tới 40 triệu đồng, quả là những con số đáng ngưỡng mộ.

Hy vọng trong tương lai, Mrs. Vũ Thị Tiến có thể đạt được những con số nhiều hơn thế. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng ngời, gặt hái được nhiều thành công để có thể giúp đỡ được nhiều hơn những chị em còn đang khổ sở về những vấn đề về da liễu nói chung và kinh tế nói riêng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *