3 tiêu chí lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng, lắp đặt thang máy tại các công trình xây dựng ngày phổ biến. Vậy để lựa chọn đúng đơn vị lắp đặt thang máy thang máy chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, khách hàng có thể dựa vào những yếu tố nào?

Khái quát về nhu cầu lắp đặt thang máy hiện nay

Mục Lục

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Thay vì sử dụng các loại thang máy nhập khẩu giá cao, bảo trì, bảo dưỡng khó khăn thì ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy trong nước để giao phó trách nhiệm. Những đơn vị này không những đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi mà họ còn chinh phục bởi thái độ nhiệt tình, hiếu khách. Bất kể có vấn đề, sự cố ngoài ý muốn nào, đơn vị lắp đặt thang máy sẽ hỗ trợ bạn ngay và luôn.

Hơn thế nữa, chi phí lắp đặt thang máy trong nước còn có giá thành hợp lý, phù hợp với đặc điểm công trình xây dựng của Việt Nam, dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu của từng công trình. Thông thường chi phí lắp đặt thang máy gia đình sẽ được đính kèm với giá bán của thang máy. Bên cạnh đó, có 2 khoản phí mà gia chủ cần chi trả đó là phí xây dựng hố thang và chi phí hoàn thiện lắp đặt. 

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao kèm theo đó càng có nhiều người có xu hướng tìm đến các cửa hàng bán sản phẩm này. Để chọn được một địa chỉ tin cậy khó nhưng quý khách hàng vẫn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây để đánh giá trước khi quyết định hợp tác. 

– Quy mô nhà xưởng, máy móc sản xuất: Một nhà máy thiết kế lắp đặt thang máy phải có quy mô đủ rộng cho lưu trữ, sản xuất và lắp đặt. Hệ thống máy móc phục vụ cho sản xuất phải có đủ theo yêu cầu. Điều này nhằm đảm bảo những yêu cầu tối thiểu về chất lượng, tiến độ cho toàn bộ quá trình làm việc.  

– Đội ngũ nhân sự: Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng của toàn bộ quá trình lắp đặt thang máy. Nhân sự phải đảm bảo am hiểu kiến thức chuyên ngành, có thể đáp ứng tốt các khâu từ thiết kế, gia công sản xuất cho đến kiểm soát chất lượng đầu ra. 

– Kiến thức, kinh nghiệm của đơn vị: Khi lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy, quý khách hàng nên chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Những đơn vị này sẽ giúp tư vấn, định hướng cũng như có nhiều kiến thức trong việc sản xuất, từ đó giúp đảm bảo hiệu quả sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. 

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín

Nếu bạn muốn lắp đặt, thiết kế thang máy hãy liên hệ với Fujido ngay hôm nay. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, Fujido sẽ cùng quý khách hàng lựa chọn, sản xuất và lắp đặt những mẫu thang máy phù hợp nhất.

Fujido đảm bảo chất lượng công trình không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố: mẫu mã đẹp, công năng vượt trội mà còn có mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành linh hoạt, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

>> Xem thêm: Giá lắp đặt thang máy gia đình hiện nay bao nhiêu?

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn được tư vấn lắp đặt thang máy, vui lòng liên hệ với Fujido theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *