3ATECH – Đơn vụ lắp đặt cửa phòng mổ uy tín

Bởi lẽ cửa phòng mổ bệnh viện không chỉ là một cánh cửa ra vào thông thường. Đây cánh cửa được xem như tấm lá chắn vô cùng quan trọng của khu vực phẫu thuật trong bệnh viện –một không gian quyết định rất lớn tới sự sống còn của một con người. 

Khảo sát nhu cầu lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện năm 2024

Mục Lục

Kể từ những tháng đầu tiên của năm 2024, số lượng khách hàng đặt thi công cửa phòng mổ gia tăng đáng kể. Các chủ đầu tư, bác sĩ, y tá tại bệnh viện cũng phải thừa nhận rằng việc lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện là cực kỳ cần thiết. 

Bởi lẽ cửa phòng mổ bệnh viện không chỉ là một cánh cửa ra vào thông thường. Đây cánh cửa được xem như tấm lá chắn vô cùng quan trọng của khu vực phẫu thuật trong bệnh viện –một không gian quyết định rất lớn tới sự sống còn của một con người. 

Cửa phòng mổ được thiết kế để giảm thiểu tiếp xúc giữa nhân viên y tế và bề mặt cửa. Điều này giúp hạn chế việc truyền nhiễm trùng và lây lan vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy, các loại cửa phòng mổ thường được làm bằng vật liệu chống khuẩn và dễ dàng vệ sinh.

Hơn nữa, loại cửa này thường được trang bị các cảm biến chuyển động để phát hiện sự tiếp cận và điều khiển cửa một cách tự động. Điều này giúp giảm thiểu sự tiếp xúc và lây lan vi khuẩn từ việc mở và đóng cửa bằng tay. 

Cửa tự động cũng có thể được điều chỉnh để mở và đóng theo tốc độ và khoảng cách an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trong phòng mổ.

Cửa phòng mổ tạo ra môi trường thuận tiện và an toàn cho các nhân viên y tế. Họ có thể dễ dàng di chuyển qua cửa mà không cần sử dụng tay, giữ cho tay và người của họ luôn sạch sẽ và không bị nhiễm trùng. Đồng thời, cửa tự động cũng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình di chuyển và vận chuyển trong phòng mổ. 

Đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện số 1 Hà Nội

Là đối tác sản xuất cửa bệnh viện tin cậy, chiến lược của nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc, 3ATECH sẽ là địa chỉ mang tới cho quý khách hàng những mẫu cửa bệnh viện chất lượng, chuẩn tiêu chí nhất. 

Do được sản xuất trong nước với công nghệ hiện đại, những mẫu cửa phòng mổ của 3ATECH luôn đem đến khả năng vượt trội trong những tác dụng cần thiết tại bệnh viện.

– Giữ phòng mổ luôn trong tình trạng sát khuẩn, vô trùng.

– Dễ đóng mở hỗ trợ đi lại dễ dàng cho y bác sĩ và vận chuyển băng ca.

– Thẩm mỹ cao cho không gian bên trong.

– Chất lượng và độ bền trường tồn theo thời gian.

3ATECH đã tiến hành rất nhiều dự án lắp đặt cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc có thể kể đến như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện 103, Bệnh viện TW 108, Bệnh viện mắt Sài Gòn… 

Các bệnh viện cũng như các nhà thầu, quý đối tác, khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản xuất, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện, vui lòng liên hệ với 3ATECH theo địa chỉ để được báo giá sớm nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Nhà máy sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984.995.562 – 0961.693.399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *