Bún phở Quê ta – Món ăn tiện lợi, đậm đà hương vị Việt

Đối với người Việt Nam thì phong cách ẩm thực không chỉ là những bữa ăn mà nó còn truyền tải được truyền thống và giá trị văn hóa tinh tế. Vậy nền ẩm thực Việt Nam có gì hấp dẫn du khách khắp nơi.

BÚN PHỞ QUÊ TA – NÉT ĐẸP CỦA ẨM THỰC VIỆT

Mục Lục

Ẩm thực là một trong những phần không thể thiếu của một nền văn hoá. Đối với văn hoá ẩm thực Việt Nam cũng vậy, những món ăn đều được truyền từ thế hệ này cho đến thế hệ khác. Giữ gìn phát huy những món ăn truyền thống là một trong những phương pháp bảo tồn văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Điểm đặc sắc và nổi bật của  Bún phở Quê Ta – Ẩm thực Việt được thể hiện qua từng vùng miền theo khu vực Bắc Trung Nam Nam thu hút mọi người nhờ sự kết hợp hài hòa các loại nguyên liệu và gia vị nêm nếm.

Nền văn hóa ẩm thực Việt lâu đời: Khi đất nước được hình thành và nền ẩm thực Việt Nam cũng theo đó ra đời và phát triển. Trải qua theo năm tháng cùng với nhiều giai đoạn lịch sử, nền ẩm thực Việt đã có nhiều thay đổi cùng với sự tiến bộ và sự sáng tạo của người. Mọi người dân Việt Nam vẫn luôn gìn giữ những đặc sắc văn hóa của ẩm thực truyền thống mà ông cha ta đã để lại. Và cũng không phải vì thế mà nói rằng nền ẩm thực của nước ta đã bị lạc hậu. Luôn kế thừa và phát huy truyền thống ẩm thực, người Việt lại không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó là đón nhận những tinh hoa ẩm thực từ những nước để làm nên những món ăn độc đáo khác.

Cách chế biến món ăn: Việt Nam là một quốc gia đặc trưng lúa nước từ bao đời nay. Chính vì thế mà bất kể những lễ hội truyền thống nào cũng không thể thiếu vắng những món ngon nấu từ gạo. Người Việt có những cách khác nhau để nấu cơm và sáng tạo vô cùng độc đáo. Bên cạnh những cách nấu cơm thông thường của mọi người trong cả nước. Thì ở một số nơi lại sáng tạo về hình thức nấu hay những nguyên liệu đi kèm.

Hương vị hài hòa, tốt cho sức khỏe: Từ những món đơn giản cho đến vô cùng cầu kỳ thì những người Việt Nam đều có sự phối kết hợp hài hòa. Mang đến cho những vị du khách nước ngoài thường vô cùng bất ngờ. Và tạo nên ấn tượng bởi cách chế biến vô cùng đa dạng. Mọi thứ được tẩm ướp gia vị của người Việt mà đem lại hương vị đặc biệt. 

Những nguyên liệu đa dạng tạo món ăn đặc trưng: Với những nguyên liệu đa dạng và chủ yếu được chế biến từ rau, củ, hải sản, cá, thịt…Thì những người dân Việt luôn có những cách biến tấu và cũng kết hợp để làm nên các món ăn vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, ẩm thực Việt được biết đến trên thế giới được đánh giá là ít mỡ và rất tốt cho sức khỏe. Khác với những nước phương Tây được sử dụng nhiều nguyên liệu từ thịt hoay dầu mỡ. Những những món Việt lại ưu tiên thực phẩm ít chất béo hơn. Và chúng cũng kết hợp nhiều thành phần thay thế và nhằm cân bằng dưỡng chất.

Phong phú và đa dạng: Văn hóa Việt Nam đa dạng, phong phú với những nét đẹp truyền thống đã thực sự trở thành di sản của quốc gia, trong đó có nhiều di sản được cả thế giới thừa nhận, tôn vinh. Ẩm thực – một nét di sản tinh tế được hình thành trong dòng chảy hàng ngàn năm văn hóa Việt Nam đã góp phần làm say lòng bao du khách, bạn bè quốc tế. Ngày càng nhiều món ăn Việt Nam được quốc tế tôn vinh. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc Việt Nam phải hành động để đưa di sản ẩm thực đang âm thầm chảy trong lòng dân tộc thành tài sản để phát triển, bảo tồn, kỳ vọng biến Việt Nam thành “bếp ăn của thế giới.”

BÚN, PHỞ – MÓN ĂN VIỆT NỔI TIẾNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Trong rất nhiều những món ăn của Việt Nam, các món từ bún và phở được xếp vào hàng những món ăn đắt khách nhất. Nguyên liệu để làm ra bún và phở đều được làm từ bột gạo. Dưới bàn tay tài hoa của những người đầu bếp các nguyên liệu, gia vị được chế biến kết hợp với nhau tạo ra những tô bún, tô phở thơm phức làm người thưởng thức mê đắm, ăn rồi nhớ mãi. Chẳng vậy mà các món từ Bún phở còn được cả báo chí trên thế giới đánh giá là món ăn đáng thử trên đời.

Bún phở Quê Ta với nguyên liệu 100% từ gạo. Không Chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không chất phụ gia, thơm ngon, giai ngọt Bún phở Quê Ta không chỉ kinh doanh hướng tới lợi nhuận, phục vụ cho người tiêu dùng trong nước mà còn có mục tiêu lớn hơn là mang thương hiệu mang tên “Quê Ta” vươn xa hơn nữa đến nhiều thị trường nước ngoài. Do đó, những sản phẩm từ Bún Phở gạo Quê Ta luôn cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo ở mức giá hợp lý nhất để nhiều người có thể sử dụn. Sản phẩm cực kỳ tiện dụng, dễ chế biến.

Ẩm thực luôn là thứ khiến chúng ta quay quắt nhớ về quê hương xứ sở, về một vùng đất đã từng đặt chân đến. Nếu chưa thể ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam để thưởng thức các đặc sản của từng vùng miền thì bạn có thể mua về để thưởng thức sản phẩm bún phở Quê Ta. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 0936.256.111
📧 Email: vnfood68@gmail.com
🌎 Website: www.queta.com.vn
🏣 Địa chỉ: Km 15, Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *