Cầm Thị Huyền – Không bao giờ là trễ để bắt đầu khởi nghiệp!

“Tôi có thể chưa đến được nơi đó, nhưng tôi đã tiến gần hơn so với vị trí của tôi vào ngày hôm qua.” Luôn luôn cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc, cộng thêm cơ duyên may mắn, cuộc sống hiện tại của chị Cầm Thị Huyền đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây nhờ tham gia vào Hương Thảo Group.

Mrs. Cầm Thị Huyền đang giữ chức danh GĐTM của Hương Thảo Group

Cầm Thị Huyền sinh ngày 08/09/1986, hiện đang sinh sống tại thôn Lang Chang, xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nông thôn miền núi ở huyện chiêm Hóa, bố mẹ đều làm ruộng nên gia cảnh nghèo khó, từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường chị đã có suy nghĩ làm sao để cho bố mẹ bớt nghèo khổ. Buổi sáng chị đi làm thuê cuốc nương rẫy kiếm thêm tiền để đóng tiền học cho bố mẹ đỡ khổ, chiều đến lại cặp sách đến trường. Dù vất vả là vậy nhưng thành tích học tập của chị đều đạt xuất sắc, trở thành niềm tự hào của bố mẹ. 

 

Sau khi học xong cấp 3, do gia đình không đủ điều kiện nuôi chị học đại học, chị quyết định vào Nam xin việc làm ở 1 công ty giày da với suy nghĩ đi làm kiếm tiền về giúp cho bố mẹ đỡ vất vả. Tháng lương đầu tiên lĩnh lương được 500 ngàn đồng, chị gửi về cho bố mẹ 300 ngàn còn 200 ngàn chị giữ lại làm chi phí ăn uống và sinh hoạt cá nhân. 

Nhưng cuộc sống không như là mơ! Thời điểm chị đang làm việc cũng là lúc công ty bắt đầu ít việc. Công ty ngày làm ngày nghỉ, tiền lương không đủ để chi tiêu nhưng chị không dám nghỉ việc. Ngay cả một công việc làm thêm cũng không có, ngày này qua tháng khác trôi đi với đồng lương ít ỏi, chị vẫn tự động viên mình cố gắng vì về quê tìm kiếm công việc khó khăn, không kiếm ra tiền sẽ trở thành gánh nặng cho bố mẹ.

Đến năm 2006 chị lập gia đình, cuộc sống thời gian đầu cũng suôn sẻ cho đến khi chị sinh con đầu lòng. Với đồng lương ít ỏi không đủ nuôi con, trong lòng chị lúc nào cũng suy nghĩ làm gì để kiếm được nhiều tiền, để cuộc sống gia đình bớt khó khăn. Nhưng chỉ suy nghĩ mà không làm được thì cuộc sống ngày càng bế tắc và cuối cùng cả gia đình chị quyết định về quê. Những tưởng rằng về quê cuộc sống yên bình có rau ăn rau có cháo ăn cháo, nhưng thực tế phũ phàng khiến cuộc sống của gia đình chị một lần nữa lại rơi vào bế tắc. 

Chị phải chạy chợ vất vả để kiếm tiền mua sữa cho con. Dù biết rằng chỉ có kinh doanh mới có thể kiếm ra nhiều tiền trang trải cuộc sống nhưng vì không có vốn nên việc kinh doanh của chị cứ thất bại nối tiếp thất bại. Đến tháng 3 năm 2002 tình cờ chị gặp được chị Nguyễn Dung – GĐPTHT giới thiệu cho chị dùng sản phẩm trị nám vì da chị lúc đó rất nhiều nám và tàn nhang. Sau một tháng sử dụng, nhận thấy làn da được cải thiện rõ rệt, chị quyết định nhờ chị Nguyễn Dung hướng dẫn chị kinh doanh sản phẩm.

Với mong muốn kiếm thêm thu nhập và chia sẻ sản phẩm trị nám tuyệt vời này đến với những chị em da bị nám tàn nhang giống mình, chị tham gia khóa đào tạo bán hàng chuyên nghiệp do Hương Thảo Group tổ chức. Khóa đào tạo đầu tiên tại Ba Vì đã làm thay đổi và lột xác con người chị hoàn toàn và chị đã quyết định kinh doanh sản phẩm với cam kết 3 tháng bán được 150 triệu đồng tiền thực nhập. 

Kết quả ngoài mong đợi, sau hơn 2 tháng kinh doanh chị Huyền đã đạt được mục tiêu. “Tôi cũng không nghĩ mình có thể làm được như vậy!” – Chị chia sẻ. Hiện tại chị đang giữ chức danh GĐTM của Hương Thảo Group.

“Từ khi đến với Hương Thảo cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới. Cuộc sống đầy đủ hơn, chi tiêu thoải mái hơn và đặc biệt tôi đã giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ có được làn da đẹp như mong muốn, giúp được nhiều chị em có thêm thu nhập và có tiền báo hiếu cho cha mẹ. Tôi thật sự biết ơn em Nguyễn Dung Yên Bái rất nhiều vì em đã dìu dắt và giúp đỡ và tạo động lực cho tôi để tôi có được ngày hôm nay. Em như là vị ân nhân của cuộc đời tôi. Tôi biết ơn em rất nhiều!”

“Và tôi cũng cảm ơn Hương Thảo đã cho ra những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Sau 6 tháng kinh doanh cùng với Hương Thảo tôi đã tự mua tặng cho chồng được một chiếc xe máy để đi lại. Tuy món quà không lớn nhưng đó là kết quả của sự nỗ lực của tôi khi kinh doanh dưới sự hỗ trợ của Hương Thảo Group.” – Chị Huyền hạnh phúc chia sẻ.

“Không bao giờ là trễ để bắt đầu” – chị Cầm Thị Huyền là tấm gương cho việc khởi nghiệp khi đã có gia đình và có tuổi, dù có nhiều khó khăn phía trước nhưng chỉ cần đam mê, học hỏi và tinh thần hết lòng vì công việc, thành công sẽ đến với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *