Cầu thủ Văn Lượng cùng FC TT Nail Academy tỏa sáng tại trận chung kết Giải bóng đá phong trào các lớp Nail tại Yên Thành – Diễn Châu

Văn Lượng – một trong những cầu thủ nổi bật của FC TT Nail Academy vừa qua đã có những khoảnh khắc tỏa sáng tại trận chung kết Giải bóng đá phong trào các lớp Nail tại Yên Thành – Diễn Châu.

Nguyễn Văn Lượng sinh năm 2003 tại xóm 10, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An. Từ nhỏ, anh đã có cho mình niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn, và tình yêu này đã đưa anh qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời. Sở hữu nhiều thế mạnh, từ rất sớm Văn Lượng đã tham gia vào hàng ngũ cầu thủ chuyên nghiệp trong thời gian dài, tham gia vào các trận đấu lớn nhỏ và cố gắng phấn đấu hết mình trong mỗi lần ra sân. Sự kiên nhẫn và lòng nhiệt huyết của Văn Lượng đã đưa anh đến vị trí hiện tại, nơi anh là một trong những cầu thủ nổi bật của FC TT Nail Academy.

Cầu thủ Văn Lượng của FC TT Nail Academy

“Làm việc luôn luôn lắng nghe và học hỏi” là những gì Văn Lượng luôn hướng đến trong quá trình rèn luyện, điều đó cũng thể hiện sự khiêm tốn và khao khát không ngừng hoàn thiện bản thân của anh. Dù đang nỗ lực trong lĩnh vực nail nhưng Văn Lượng chưa bao giờ quên đam mê của mình dành cho bóng đá. Sự thấu hiểu và hỗ trợ từ cô giáo Thanh Tâm cùng bạn bè tại TT Nail Academy đã giúp anh kết nối những đam mê này một cách trọn vẹn hơn bao giờ hết.

“Làm việc luôn luôn lắng nghe và học hỏi”

Tại trận chung kết Giải bóng đá phong trào các lớp Nail tại Yên Thành – Diễn Châu, Văn Lượng mang trên mình màu áo số 9 của FC TT Nail Academy. Dưới sự hỗ trợ và động viên của ban huấn luyện, gồm Ms. Thanh Tâm – CEO TT Nail Academy, Mr. Thái Bảo Trung, Mr. Cu Tèo, Lượng và đồng đội đã có cho mình một màn trình diễn ấn tượng, giành chiến thắng và vinh danh trong mùa giải này.

Trên tay chiếc cup cao quý của mùa giải này, Văn Lượng rất vui vì những nỗ lực của toàn đội đã được đền đáp xứng đáng

TT Nail Academy, một trong những địa chỉ đào tạo và phát triển nghề nail hàng đầu tại Nghệ An đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật trên những bàn tay. 

CEO Thanh Tâm của TT Nail Academy cùng Văn Lượng trên sân cỏ

FC TT Nail Academy cùng ban huấn luyện chụp ảnh sau khi nhận cup vô địch

Dưới sự lãnh đạo của CEO Thanh Tâm, TT Nail Academy đã không ngừng phát triển và trở thành một trung tâm đào tạo uy tín, nơi hàng trăm học viên có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng nail một cách chuyên nghiệp, toàn diện. CEO Thanh Tâm luôn hướng đến mục tiêu mang lại giá trị thực sự cho học viên, bằng cách thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích sự nỗ lực trong lĩnh vực nail.

CEO Thanh Tâm đồng hành cùng đội bóng trong mọi khoảnh khắc

Bằng lòng nhiệt huyết cùng niềm yêu thích đặc biệt với trái bóng, từ xóm nhỏ ở Nghệ An, Văn Lượng đã vượt qua nhiều khó khăn để theo đuổi đam mê của mình và “trái ngọt” cho những sự cố gắng ấy chính là vô địch giải bóng cùng FC TT Nail Academy. Với tôn chỉ làm việc luôn lắng nghe và học hỏi, anh đã ghi điểm trên cả hai lĩnh vực khác biệt. Xin chúc mừng cầu thủ Văn Lượng, ban huấn luyện cùng toàn thể thành viên của FC TT Nail Academy vì những nỗ lực đã được đền đáp vô cùng xứng đáng.

                                                                                                                                    Mai Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *