“Cây cọ vàng” Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân, doanh nghiệp ưu tú nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

Vừa qua, “Cây cọ vàng” Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư với nghệ danh là Thanh Thư đã xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân, doanh nghiệp ưu tú nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022.

Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư sinh năm 1992, hiện tại chị đang là một MakeUp Artist rất có tiếng trong khu vực. Sinh sống tại mảnh đất nghèo thuộc tỉnh Phú Thọ – nơi mà cuộc sống con người vất vả, lam lũ khi trình độ học vấn thấp, lao động dư thừa, độ tuổi vị thành niên không được hướng nghiệp rất cao; Ms. Thanh Thư hiểu rằng bản thân phải cố gắng bội phần, nỗ lực hơn nữa mới có thể phát triển bản thân và giúp đỡ cho quê nhà. 

Ms. Thanh Thư chia sẻ bản thân rất mong sẽ được góp một phần sức lực bé nhỏ cho quê hương và mở một trung tâm đào tạo nghề làm đẹp cho các bạn trẻ yêu thích, góp phần vực dậy kinh tế quê nhà. 

Với niềm đam mê làm đẹp mãnh liệt, Ms. Thanh Thư ngày đêm tìm tòi và nghiên cứu các phương pháp makeup nổi tiếng trong nước và quốc tế với hy vọng bản thân có thể nâng cao tay nghề cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Thành quả đã đến với chị khi Ms. Thanh Thư vinh dự nhận được giải thưởng Top 5 Cây Cọ Vàng – cuộc thi làm đẹp từng gây sốt năm vừa qua. 

Bước ra từ Cây Cọ Vàng năm 2022, Ms. Thanh Thư đã sáng lập ra Stars Make up & Hair Academy với hy vọng phát triển kinh tế cho quê hương và giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp có tay nghề vững chắc cùng sự tự tin khi lập nghiệp. 

Với phương châm làm việc 3T: “Tâm – Tài – Tín”, Ms. Thanh Thư hy vọng bản thân sẽ luôn nỗ lực và phấn đấu, góp phần dựng xây một cộng đồng makeup artist đủ mạnh để cùng nhau phát triển và vươn xa tầm quốc tế. Cũng chính vì lý do đó mà vừa qua, Ms. Nguyễn Thị Thanh Thư đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân, doanh nghiệp ưu tú nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 lần này, Ms. Thanh Thư đã lọt top 23 thí sinh xuất sắc nhất chung cuộc. Chị hy vọng cuộc thi sẽ là một sân chơi lớn giúp không chỉ bản thân chị mà cả các thí sinh khác có cơ hội tìm hiểu, học hỏi và được cọ xát với những điều mới trong quá trình làm nghề. Qua đây, Ms. Thanh Thư cũng hy vọng cuộc thi sẽ là tiền đề, là nền tảng để ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội ngày càng phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *