CEO Hồng Vân – Kinh doanh ư? Tôi làm được và bạn cũng vậy!

Là một trong những thành viên thuộc Hội đồng Cổ đông Hương Thảo Group, CEO Hồng Vân hiện đang sở hữu những thứ mà nhiều người phải mơ ước, từ xế hộp tiền tỷ, sổ đỏ cho đến một văn phòng đại diện của riêng mình. Chị trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho nhiều chị em noi theo trên con đường kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

CEO Hồng Vân – thành viên thuộc Hội đồng Cổ đông Hương Thảo Group

Cơ duyên đến với Hương Thảo Group của Mrs Hồng Vân

Mục Lục

Giống như nhiều chị em khác, thời điểm ban đầu khi chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm, chị Hồng Vân cũng gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, sau khi tham gia các khóa học đào tạo thực chiến về kinh doanh, bán hàng do Hương Thảo Group tổ chức, chị đã thay đổi hoàn toàn tư duy cũng như mong muốn của mình.

Ban đầu, mong muốn của chị Hồng Vân chỉ đơn giản là có được một công việc ổn định giúp chị tự chủ tài chính và nâng cấp bản thân. Sau khi đạt được kết quả ngoài sức mong đợi dưới sự hỗ trợ của Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và Boss Tổng Nguyễn Quang Vinh, chị mong muốn được chia sẻ những kiến thức quý báu mà mình học hỏi được cho nhiều chị em khác, giúp mọi người có cơ hội kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống gia đình và tự tin làm những điều mình thích.

“Kỷ niệm đẹp mà Vân muốn truyền tải đến mọi người chính là Hương Thảo Group đã giúp Vân thể hiện được vị thế và thay đổi hoàn toàn con người của mình. Chưa bao giờ Vân nghĩ mình có thể điều hành một đội nhóm lên đến gần 200 thành viên, có thể tự tin đứng trên sân khấu dẫn dắt đội nhóm của mình và đặc biệt được trở thành thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn. Đây là điều mà trước đây Vân chỉ dám mơ. Nhưng ngày hôm nay, Vân đã thực hiện được nhờ sự hỗ trợ, động viên, sát cánh của tập đoàn Hương Thảo. Vân muốn nhắn nhủ tới mọi người rằng, ngày hôm nay, Vân làm được thì chắc chắn rằng ngày mai, các bạn sẽ làm được và làm tốt hơn Vân đã từng làm!”

Thành tựu Mrs Hồng Vân đạt được nhờ kinh doanh cùng Hương Thảo Group

“Phương châm làm việc của Vân là một khi đã bắt tay vào làm là phải làm hết sức, làm điên cuồng đến khi nào ra kết quả mới thôi, không sợ khó, không sợ khổ. Với những đối tác kinh doanh của Vân thì Vân luôn sẵn sàng “hy sinh” vì mọi người, sẵn sàng có mặt hỗ trợ bất cứ khi nào mọi người cần, kể cả ngày lẫn đêm.” Nhờ ý chí và quyết tâm không lùi bước, chị Hồng Vân đã đạt được những thành công đáng nể chỉ sau 3 năm ngắn ngủi kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

Về tài sản, chị sở hữu xế sang tiền tỷ, sổ đỏ bất động sản đắt giá, cùng một văn phòng đại diện mang tên mình. Công việc kinh doanh thuận lợi dưới sự hỗ trợ tận lực của các Boss, và nền tảng vững chắc của Hương Thảo Group giúp chị trở nên giàu có, thành đạt. Chị còn được bổ nhiệm vào Hội đồng cổ đông của Hương Thảo Group – vị trí quyền lực mà rất nhiều người mơ ước.

Về thành tựu sự nghiệp, chị đạt được những thành công đáng nể, có thể kể đến việc trở thành:

  • Nhà sáng lập hệ thống Golden Girls System
  • Thành viên HĐCĐ Công ty cổ phần Quốc tế HT Cos
  • Nhà đào tạo kinh doanh thực chiến bán hàng xây dựng hệ thống tạo thu nhập khủng
  • Giám đốc điều hành Hương Thảo Group
  • Top 5 nhà lãnh đạo xuất sắc của HT Group năm 2020
  • Chuyên viên da liễu của HT Group

Thành công của Mrs Hồng Vân đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em đang có mong muốn tìm kiếm một công việc tốt, một vị trí cao và một thu nhập đáng mơ ước để thay đổi cuộc sống. “Tôi làm được và bạn cũng vậy, thậm chí bạn sẽ còn làm tốt hơn tôi!” – Chị luôn nhắn nhủ với các bạn như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *