CEO Jin Beauty – Mrs. Đào Thị Hiển cùng khát vọng nâng tầm nghề phun thêu tại Beauty Tech Startup 2023

Mrs. Đào Thị Hiển – CEO của Jin Beauty, một người phụ nữ tài năng và giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ vừa qua đã đăng ký tham dự cuộc thi Beauty Tech Startup 2023 – cuộc thi làm đẹp, thẩm mỹ được mong chờ nhất năm nay.

Nhiều năm qua, Mrs. Đào Thị Hiển sở hữu những thành tích đáng nể trong nghề phun thêu thẩm mỹ khiến người người ngưỡng mộ. Năm vừa qua, chị đã xuất sắc giành được giải thưởng “Bàn tay vàng phun xăm” tại Đại hội Vương quyền, điều này cho thấy tay nghề của Mrs. Hiển là một trong những xuất sắc nhất trong ngành. Không chỉ vậy, Mrs. Hiển còn được biết đến là một y sĩ đa khoa khi có cho mình hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và điều trị da.

Chưa dừng lại ở đó, Mrs. Đào Thị Hiển cũng là một giảng viên có kinh nghiệm và nổi tiếng vì vô cùng tận tâm với học viên. Bằng những kiến thức cùng kinh nghiệm nghề bền vững, Mrs. Hiển đã đào tạo các học viên tại spa của mình và trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình, Mrs. Đào Thị Hiển đã giúp đỡ nhiều người trong ngành phun thêu thẩm mỹ phát triển sự nghiệp của mình. 

Trên cương vị là CEO của một spa có tiếng trong khu vực, Mrs. Hiển được đánh giá cao về tâm huyết và tầm nhìn của mình. Chị không chỉ đầu tư cho sự phát triển của spa Jin Beauty mà còn luôn tìm kiếm các cách để nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị cho khách hàng. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho khách hàng, Jin Beauty đã trở thành một địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Với đam mê và nhiệt huyết với nghề, Mrs. Hiển đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu để phát triển kỹ năng của mình. Điều đó đã giúp cô trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Với tất cả những thành tựu và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, vừa qua, Mrs. Đào Hiển đã đăng ký dự thi cuộc thi làm đẹp, thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam năm 2023 – Beauty Tech Startup 2023 nhằm khẳng định bản thân và nâng cao tay nghề của mình.

Beauty Tech Startup 2023 được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2023 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành. Chi tiết về cuộc thi vui lòng xem tại đây.

Mrs. Đào Thị Hiển là một trong những thí sinh được kỳ vọng sẽ là ngôi sao sáng tại Beauty Tech Startup 2023, nhờ vào sự đam mê và tài năng của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Không chỉ vậy, cuộc thi lần này còn là cơ hội để Mrs. Đào Thị Hiển học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, Mrs. Đào Hiển được kỳ vọng sẽ đem lại những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, góp phần nâng cao vị thế của ngành thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *