Chính thức phát động cuộc thi Beauty Tech 2023

Với sự thành công vang dội từ cuộc thi Beauty Tech 2022, năm nay, Beauty Tech 2023 đã quay trở lại và được hứa hẹn sẽ là một sân chơi tuyệt vời dành cho những cá nhân và doanh nghiệp tài năng muốn mang đến những sản phẩm và giải pháp mới mẻ cho ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

Được tổ chức bởi Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp Beauty Tech, với mong muốn tạo ra những sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, Beauty Tech 2023 được kỳ vọng sẽ là cơ hội lớn để các cá nhân và doanh nghiệp tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. 

Beauty Tech 2023 sẽ là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp của các thí sinh với một cộng đồng chuyên nghiệp và đánh giá bởi các nhà chuyên môn trong lĩnh vực. Cuộc thi sẽ tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới. 

Đặc biệt, Beauty Tech 2023 không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ làm đẹp, thẩm mỹ của mình. Chỉ cần có ý tưởng đột phá cùng đam mê với khởi nghiệp, chắc chắn Beauty Tech 2023 sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình. 

Hơn cả thế, đối với các startup, Beauty Tech 2023 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để được quảng bá, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình.

Được phát động lần đầu tiên tại DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÔNG NGHỆ, KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM – LÀO NĂM 2023, Beauty Tech 2023 được hứa hẹn là một cuộc thi đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam. Cuộc thi này tập trung vào sự phát triển và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, Beauty Tech 2023 chắc chắn sẽ đem lại cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo.

Với sự phát triển của công nghệ, ngành thẩm mỹ và làm đẹp đã có nhiều tiến bộ, Beauty Tech 2023 chắc chắn sẽ là bước đệm, giúp cho các chuyên gia trong ngành có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các xu hướng và công nghệ mới nhất. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *