Chủ tịch HĐQT Tido Group Đỗ Xuân Quế – Người tiên phong kiến tạo khác biệt

Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tido Group – Ông Đỗ Xuân Quế là người định hướng, đưa ra mục tiêu phát triển cho tập đoàn. Với tầm nhìn chiến lược và thích ứng trước những thay đổi của thị trường, ông giữ vai trò quyết định đối với sự lớn mạnh của tập đoàn trong hành trình “kiến tạo khác biệt”, đem lại cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất về bảo hiểm, công nghệ, công nghiệp thương mai, dịch vụ.

Hiện nay, ông Đỗ Xuân Quế đang giữ cương vị là Chủ tịch HĐQT, đồng thời là người sáng lập Tido Group. Chính thức thành lập vào tháng 2/2020, TIDO Group dưới sự điều hành của Chủ tịch Đỗ Xuân Quế đã trở thành một trong những công ty đi tiên phong trong làn sóng công nghệ 4.0 bằng việc cho ra đời các sản phẩm bom tấn của các công ty bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ nổi tiếng trên thị trường và hệ sinh thái mạng xã hội, Tido Kids, Tido Land cùng các các ứng dụng công nghệ như  Tido Queen, cổ phiếu điện tử…

Mang tầm nhìn và tư duy sâu sắc cùng sự nhạy bén với những tín hiệu tốt từ thị trường, từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Chủ tịch Đỗ Xuân Quế đề ra phương châm lấy thượng tôn pháp luật làm cán cân cho sự phát triển, lấy chữ tín để làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn và đặc biệt lấy sự thịnh vượng của người Tido làm kim chỉ nam để hành động.  

Sự khác biệt của Tido Group chính là đánh thức tiềm năng con người trong mỗi thành viên của công ty. Từng ban lãnh đạo cho đến từng bộ phận đều phải nâng cao những tiềm năng, tiềm lực của mình lên, cơ sở đánh giá từ thái độ, tâm thái, lạc quan, thực hiện các mối quan hệ trong công việc, hiệu quả công việc. 

Chủ tịch HĐQT Tido Group – Ông Đỗ Xuân Quế tham dự lễ khai trương VP Tổng Đại Lý Thủy Nguyên – Hải Phòng

Không làm việc vì lợi ích cá nhân, mỗi thành viên luôn kiến tạo bản thân, nâng cao năng lực vận hành trong công việc, nâng cao năng lực quản trị, nâng cao năng lực phục vụ đối với khách hàng và đối với đồng nghiệp. Đồng thời, không ngừng cải tiến, thay đổi những mô thức trong công việc, để thích nghi với những thay đổi, xu thế trong xã hội để phục vụ.

Chủ tịch HĐQT Tido Group – Ông Đỗ Xuân Quế (vest xanh) cùng các thành viên ban lãnh đạo trong buổi ra mắt văn phòng đại diện tại Nam Định

Chủ tịch Đỗ Xuân Quế cho biết thêm: “Kiến tạo là luôn luôn tạo ra những mô hình, sáng kiến mới mẻ trong kinh doanh. Các sản phẩm của Tido ra đời theo nhu cầu của xã hội, mà chúng ta sinh ra từ xã hội cho nên Tido ra đời là để phụng sự cống hiến cho xã hội. Tido Group mong muốn mang đến giải pháp bảo hiểm hóa toàn dân để đảm bảo quyền lợi và cuộc sống an nhiên, làm chủ cuộc sống khi gặp bất chắc.

Với sự dẫn dắt của Chủ tịch Đỗ Xuân Quế cùng các thành viên ban lãnh đạo, Tido Group đã và đang từng bước khai phá được các thị trường đến với công ty một cách mạnh mẽ nhất để đem đến những giá trị tốt nhất, góp phần làm thay đổi mọi hình thức kinh doanh bảo hiểm truyền thống, đem đến sự an tâm cho hàng triệu gia đình Việt và tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động trên toàn quốc. 

Chủ tịch Đỗ Xuân Quế trong lễ ký kết hợp tác toàn diện cùng giữa Tido Group và Bảo hiểm Vietinbank

Tính đến nay, Tido Group đã trở thành đơn vị đại diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực bảo hiểm như bảo Việt, MIC, FWD, VBI.. với mong muốn khi người dân tham gia bảo hiểm thông qua Tido Group sẽ được nhận một hợp đồng bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc chú trọng phát triển song song sản phẩm và con người Tido của Chủ tịch Đỗ Xuân Quế cũng đã kiến tạo nên một đội ngũ chuyên viên thân thiện, hệ thống vững mạnh 66 CTTV > 4500 đại lý phủ kín toàn quốc.

Chủ tịch Đỗ Xuân Quế cùng ban lãnh đạo Tido Group – MIC trong lễ ký kết hợp tác phân phối Bảo hiểm Mediplus

Chủ tịch Đỗ Xuân Quế kỳ vọng sẽ đưa Tido Group trở thành thành tập đoàn môi giới Bảo hiểm – Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hướng tới mục tiêu kiến tạo sự khác biệt, mang lại tương lai huy hoàng cho các thành viên Tido Group, cũng như đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, những gói giải pháp hoàn hảo nhất và những cơ hội tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *