Công bố Chủ Tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Đinh Phương

Tài sắc vẹn toàn, Phó Chủ tịch HT COS Tập đoàn Hương Thảo Group – Đinh Phương luôn biết cách gây ấn tượng với tất cả mọi người. Ngày 25/09 vừa qua chị đã được tín nhiệm bầu chọn làm Chủ Tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Công bố Chủ Tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Đinh Phương

Chị Đinh Phương sinh ra và lớn lên tại Bắc Kạn, nay đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vốn là người yêu cái đẹp, cộng thêm mong muốn mang đầy tính nhân văn giúp mọi người ai cũng được làm đẹp để bản thân được tự tin hơn, không đánh mất đi những cơ hội của cuộc đời. Chị Đinh Phương đã quyết định sẽ theo đuổi con đường sự nghiệp ngành làm đẹp. 

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, không ngừng nỗ lực phấn đấu, thành quả đã đến với chị Đinh Phương khi chị hiện đang nắm giữ vai trò là người Đồng Sáng lập thương hiệu – Phó Chủ tịch HT COS Tập đoàn Hương Thảo Group

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, không ngừng nỗ lực phấn đấu, thành quả đã đến với chị Đinh Phương khi chị hiện đang nắm giữ vai trò là người Đồng Sáng lập thương hiệu – Phó Chủ tịch HT COS Tập đoàn Hương Thảo Group. Hệ thống của chị hiện có hơn 1.000 thành viên, dưới sự dẫn dắt của Phó Chủ tịch Đinh Phương những người mẹ bỉm sữa, người công nhân, công chức đều đã thay đổi mạnh mẽ và có cho riêng mình những thành quả nhất định, giúp họ thay đổi cuộc sống. Sự xuất sắc trong công việc đã giúp chị Đinh Phương còn đạt danh hiệu Top Nữ hoàng Doanh số và cũng là Hệ thống Phát triển kinh doanh lớn mạnh nhất của Hương Thảo Group. 

Phó Chủ tịch Hương Thảo Group – Đinh Phương sống và làm việc với phương châm: “Bạn Không thể quay lại quá khứ để bắt đầu lại nhưng bạn có thể Bắt đầu Từ ngày hôm nay và ngay bây giờ”. Đó cũng là lời nhắn nhủ của chị đến thế hệ các bạn trẻ, đừng chần chờ để cơ hội tuột khỏi tầm tay, hãy hành động thật nhanh chóng và quyết liệt, thành quả sẽ đến với bạn.  

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Chủ Tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hà Nội 5 Đinh Phương chia sẻ mong muốn của chị là được học hỏi và phát triển bản thân sâu hơn về lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời cũng mong muốn được cống hiến những trải nghiệm của mình để giúp nhiều chị em được phát triển hơn về lĩnh vực làm đẹp.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Đinh Phương đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ Tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch Chi hội, chị Phương hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Đinh Phương cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *