Công bố Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Dr. Lozen Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Vi Thị Thanh

Mrs. Vi Thị Thanh – Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Dr. Lozen Việt Nam của Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam, danh hiệu này xứng đáng với Tâm – Tài – Đức của nữ chuyên gia đang không ngừng cố gắng mỗi ngày với mục tiêu “tìm lại thanh xuân cho mái tóc người Việt”.

Công bố Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Dr. Lozen Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Vi Thị Thanh

Vượt qua nhiều khó khăn của cuộc sống, chuyên gia Vi Thị Thanh hay còn được nhiều người biết đến với nghệ danh Thanh Lozen hay Thanh Vizumi là một “huyền thoại sống” của ngành làm đẹp lĩnh vực chống hói đầu, rụng tóc. Chị chính là chuyên gia đã tạo nên những công thức làm đẹp,  phác đồ điều trị rụng tóc được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó hiện chị cũng đang là chủ nhân của chuỗi hệ thống điều trị rụng tóc chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam – Dr. Lozen.

Viện chăm sóc tóc & da đầu Dr Lozen do chị sáng lập hiện đang đứng Top 1 toàn quốc về điều trị rụng tóc, chống hói đầu theo công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản.

Với tình yêu nghề và khát khao giúp đỡ những người gặp vấn đề hói, rụng tóc tìm lại được mái tóc thời thanh xuân, nữ chuyên gia Thanh Lozen đã dành trọn nhiệt huyết và tài năng của mình để giúp đỡ những khách hàng thoát khỏi sự tự ti về mái tóc. Chị mong ước một điều rằng Nữ thần sắc đẹp sẽ phù trợ, trao “phép màu” để bản thân chị có đủ sức khoẻ, tri thức để tạo nên kỳ tích cho những phụ nữ không may mắn có thể lấy lại mái tóc của mình.  

CEO. Dr Lozen cho biết: “Từ lâu tôi vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến những người phụ nữ và nhiều nam giới bị rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân như Stress, phụ nữ sau sinh, hay những bệnh nhân bị rụng tóc sau khi điều trị Covid 19… Từ đây kết hợp với nhiều khóa học tại Nhật Bản tôi đã tìm ra được phương pháp trị liệu không xâm lấn nhưng đạt hiệu quả tích cực trong điều trị cho nhiều bệnh nhân, những người bị chứng rụng tóc, tóc thưa…Tôi tin tưởng rằng với phương pháp và quy trình Detox – thải độc tố da dầu, chống rụng tóc sẽ mang lại hạnh phúc, sự tự tin cho hàng ngàn người bệnh trong tương lai…”.

Với 14 năm kinh nghiệm về thiết kế tạo mẫu và chăm sóc tóc, 6 năm kinh nghiệm về tổ chức đào tạo nghề tóc, chuyên gia Thanh Lozen đã dùng những kiến thức về nhuộm phục hồi và điều trị rụng tóc để giúp cho hàng nghìn khách hàng. Viện chăm sóc tóc & da đầu Dr Lozen do chị sáng lập hiện đang đứng Top 1 toàn quốc về điều trị rụng tóc, chống hói đầu theo công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản.

Phương pháp Công nghệ do chị Thanh là người nghiên cứu dựa vào những khoá học về chăm sóc sức khỏe tại Nhật

DR.LOZEN là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc và da đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc & gội dưỡng, chăm sóc & trị liệu da đầu tại ngõ 76 Nguyễn chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội và các chi nhánh trên toàn quốc như Quảng Ninh, Nghệ An, Vũng Tàu.

Được biết, chuyên gia Thanh Lozen hiện còn là Co-founder của Viện chăm sóc Tóc & Da đầu DR.LOZEN. Đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực trị liệu tóc và bệnh lý da đầu bằng phương pháp detox thải độc tố, trị rụng và kích mọc tóc tự nhiên. Năm 2022, chuyên gia Thanh Lozen tiếp tục kế hoạch mở rộng hệ thống, nâng tầm chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Với nền tảng sẵn có, tầm nhìn của thương hiệu hướng đến là trở thành tập đoàn cung cấp các liệu pháp giúp hàng triệu khách hàng mọc tóc tự nhiên không xâm lấn lớn nhất tại Việt Nam.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mrs. Vi Thị Thanh đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Dr. Lozen Việt Nam – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Với tư cách là Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Dr. Lozen Việt Nam, Mrs. Vi Thị Thanh hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Vi Thị Thanh cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *