Công bố Chủ tịch trang điểm Hải Phòng – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mr. Nguyễn Đức Lộc

Make up được ví như một bộ môn hội họa trên ngũ quan của con người. Cũng vì vậy, chuyên viên trang điểm cũng chính là một họa sĩ đích thực, và Mr. Đức Lộc chính là một trong số ít các chuyên gia trang điểm Việt được giới mộ điệu công nhận với danh xưng là một “phù thủy” makeup.

Công bố Chủ tịch trang điểm Hải Phòng – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mr. Nguyễn Đức Lộc

Đức Lộc với một nghệ danh đặc biệt là “ông trùm make up” bởi những cống hiến không ngừng nghỉ của anh trong suốt 18 năm trên con đường tạo dựng chỗ đứng trong làng make up.  Để có được thành công ngày hôm nay, Mr. Lộc đã phải vượt qua rất thử thách từ nhỏ đến lớn. Nhưng niềm đam mê trang điểm trong anh thì chưa bao giờ dập tắt và từ đó anh nhận ra đây chính là thứ mà bản thân mình thực sự yêu thích.

Đức Lộc với một nghệ danh đặc biệt là “ông trùm make up” bởi những cống hiến không ngừng nghỉ của anh trong suốt 18 năm

Mr. Đức Lộc là người rất nhạy bén trong việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp mới. Anh cũng là một chuyên viên makeup có gu thẩm mỹ cao và sở hữu sự tinh tế vượt trội khi nhìn ra được nét đặc biệt của từng khách hàng. Nhờ vậy, anh đều đem đến lối trang điểm phù hợp với thần thái và nét đẹp riêng cho từng gương mặt. Cùng với sự thiên biến vạn hóa trong cách make up của mình, Makeup Đức Lộc luôn được tin tưởng lựa chọn là người “tô điểm” cho cho khuôn mặt cho rất nhiều model cũng như các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Trưởng thành từ Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2015 với vị trí Á quân, anh ngày càng khẳng định bản thân với danh hiệu “phù thủy makeup” hàng đầu. Chưa dừng lại ở đó, năm 2017, Đức Lộc còn xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam làm ban giám khảo cuộc thi làm đẹp quy mô lớn của châu Á –  Asian Beauty Competition. Sự góp mặt của anh mang lại niềm tự hào lớn cho ngành làm đẹp nước nhà.

Trở về sau cuộc thi, tên tuổi và tài năng của chuyên gia trang điểm Đức Lộc lại được nâng lên một tầm cao mới. Anh tiếp tục giữ vai trò giám khảo, thổi “làn gió” động lực cho thí sinh Cây Cọ Vàng 2018. Và năm nay 2022, Mr. Lộc lại một lần nữa khẳng định được tài năng của mình dưới cương vị là Ban giám khảo chính của cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 – cuộc thi trang điểm toàn quốc.

Bên cạnh đó, Đức Lộc còn mở một học viện dạy nghề makeup cho những ai đam mê với công việc này, Và đến nay, Đức Lộc Makeup Academy đã trở thành một trong những học viện dạy nghề makeup uy tín tại Hải Phòng, rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và thành công trong nghề qua sự dìu dắt của Mr. Lộc. 

Học viện tiếp tục mở thêm các khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp để truyền lửa nghề cho các bạn trẻ đam mê với những cây cọ. Các khóa học trang điểm chuyên nghiệp ngắn hạn bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Qua quá trình học, học viên sẽ được truyền dạy toàn bộ kinh nghiệm, kỹ năng để tự tin ra nghề. 

Đức Lộc Makeup không chỉ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp, mà còn tạo ra môi trường học tập giúp các học viên chuyên nghiệp được cọ xát thực tế, để nâng cao tay nghề và kỹ năng của bản thân. Với đà phát triển có đang ngày càng mạnh mẽ, trong tương lai Mr. Lộc cùng đội ngũ cộng sự hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp. 

“Nếu bạn làm bằng cái tâm, bạn sẽ đưa ước mơ của mình đi đến cái tầm bạn muốn”: Là một người trẻ đi lên từ con số không giờ đây chắc có lẽ Mr. Đức Lộc đã có trong tay những thứ mà anh hằng ước mơ, tuy nhiên chàng trai ấy chưa khi nào cho phép mình được phép thỏa mãn và ngủ quên trên đỉnh danh vọng. Mr. Lộc cho rằng, người trẻ hãy cứ ước mơ hãy cứ theo đuổi đam mê, hãy làm bằng cái tâm và chữ tín thì nhất định sẽ thành công sẽ đến.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mr. Nguyễn Đức Lộc đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch hội trang điểm Hải Phòng. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch. Mr Lộc hứa hẹn sẽ nỗ lực lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mr. Nguyễn Đức Lộc cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *