Công bố Phó chủ tịch chi hội CSSK và Spa thẩm mỹ Nghệ An Chuyên ngành Nails – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mr. Trần Duy Vỹ

Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần sáng tạo không ngừng, Mr. Trần Duy Vỹ đã cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp. Để giờ đây, những gì cố gắng đã đạt được kết quả đáng mong ước khi Anh đã nhận được sự tín nhiệm của mọi người và trở thành “Phó chủ tịch chi hội CSSK và Spa thẩm mỹ Nghệ An – Chuyên ngành Nails – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam”.

Công bố Phó chủ tịch chi hội CSSK và Spa thẩm mỹ Nghệ An Chuyên ngành Nails – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mr. Trần Duy Vỹ

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trần Duy Vỹ – chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1995, người con đầy nhiệt huyết, chịu khó của mảnh đất Sơn Thành, Yên Thành, Nghệ An đã gặt hái được nhiều tựu rực rỡ. Mr. Vỹ hiện đang là CEO của Trung tâm đào tạo nghề Bảo Bảo Nail.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ít ai biết được rằng anh Vỹ đã phải cố gắng đến nhường nào. Năm 2014 sau khi tốt nghiệp phổ thông, Mr. Vỹ đã đi sang nước CHLB Đức làm việc và ở đây, anh đã có cơ duyên đến với nghề Nail. Qua 5 năm sinh sống và làm việc ở Đức, tới năm 2019, anh quyết định trở về quê hương xây dựng sự nghiệp. 

Mr. Vỹ hiện đang là CEO của Trung tâm đào tạo nghề Bảo Bảo Nail

Trong một buổi phỏng vấn, Mr. Vỹ đã có cơ hội trải lòng về sự ra đời của Bảo Bảo Nail: “Sau khi sự nghiệp phát triển, tại địa phương tôi thấy nhu cầu các bạn tuổi lao động có nhu cầu học nghề để đi xuất khẩu lao động, tôi đã xây dựng lên trung tâm đào tạo nghề Bảo Bảo Nail tại xóm 6 xã Bảo Thành Yên Thành Nghệ An, mong có thể phần nào giúp các bạn trẻ có nơi để học và thực hành luôn”. Một ý tưởng tuyệt vời đã giúp ích cho không biết bao nhiêu người có cơ hội học tập nghề nghiệp và phát triển ưu thế của bản thân.

Trong thời gian hoạt động, Mr. Trần Duy Vỹ cũng tham gia góp mặt trong rất nhiều các chương trình ấn tượng như: 2019 mùa 13 FESTIVAL BEAUTY AWARDS – KBEAUTY 2019; 2019 Mùa 14 cuộc thi ASIA PACIFIC CONTEST BEAUTY FESTIVAL 2019; mùa 12 MASTER BEAUTY CONTEST VIỆT NAM 2019; Cuộc thi Việt – Trung – Hàn 2019; Cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp mùa 21-22; 2020 Mùa 2 vinh danh hội tụ tỏa sáng 2020; mùa 10 vinh danh các nhà sư phạm 2020; Kiện tướng ngành làm đẹp 2022. Đặc biệt, Anh còn vinh dự khi trở thành Ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp BEST SKILL COMPETITION KOREA – VIỆT NAM 2022;…

Thời gian gần đây, Mr Trần Duy Vỹ cũng quyết định tham gia vào Khối chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Đồng thời, Anh cùng góp phần thành lập lên chi hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và thẩm mỹ tỉnh Nghệ An với vai trò là Phó Chủ tịch Chi hội chuyên ngành Nail.

Khi được hỏi về suy nghĩ khi tham gia Chi hội, Mr.Vỹ cũng rất thẳng thắn chia sẻ về mong muốn vào hội để xây dựng một chi hội vững mạnh phát triển toàn diện trên lĩnh vực sức khỏe và thẩm mỹ làm đẹp trong khu vực tỉnh Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong công việc Mr. Vỹ luôn cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân và xây dựng tốt cơ sở của mình và giúp cho các bạn trẻ thêm cơ hội phát triển trong cuộc sống.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…. 

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, Mr. Trần Duy Vỹ đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thành phố Nghệ An chuyên ngành Nails. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch chi hội, Mr Vỹ hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Khi được hỏi về châm ngôn sống, Mr. Vỹ cho hay: “Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình”. Và đó cũng là lý do anh luôn cháy hết mình, cống hiến hết mình cho công việc, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Mr. Trần Duy Vỹ đã, đang và sẽ luôn sống chiến đấu làm việc hết mình vì sứ mệnh cộng đồng, luôn yêu thương, sẻ chia và giúp đỡ mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mr. Trần Duy Vỹ cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *