Công bố Phó Chủ tịch Chi hội CSSKSĐ Spa và thẩm mỹ Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Hoàng Thị Duyên

Luôn làm việc bằng cả cái Tâm với nghề, khát khao cháy bỏng cống hiến cho ngành làm đẹp nước nhà, CEO Duyên Spa & Academy – Hoàng Thị Duyên đã nhận được sự tín nhiệm của Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam giữ chức danh Phó Chủ tịch Chi hội CSSKSĐ và Thẩm mỹ Đà Nẵng.

Công bố Phó Chủ tịch Chi hội CSSKSĐ Spa và thẩm mỹ Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Hoàng Thị Duyên

Mrs. Hoàng Thị Duyên sinh ra và lớn lên tại Diễn Châu – một huyện ven biển thuộc tỉnh Nghệ An. Tuổi đời dù còn rất trẻ nhưng chị Duyên đã đạt được cho mình những thành tích đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của ngành làm đẹp.

Vốn là người ham học hỏi, thông minh, giàu tính sáng tạo mrs Hoàng Thị Duyên đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để  học và nghiên cứu về lĩnh vực Điều trị Da chuẩn y khoa và bộ môn Phun xăm thẩm mỹ. Sau khi ra nghề chị quyết định học nâng cao, tích luỹ thêm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy. Đến nay sau một thời gian không ngừng nỗ lực phấn đấu Mrs. Hoàng Thị Duyên đã trở thành CEO của Duyên Spa & Academy. Với phương châm làm việc bằng lòng yêu nghề và cái tâm của mình luôn đặt lên hàng đầu chị Duyên Spa & Academy đã luôn tìm kiếm các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Một trong những hãng nổi tiếng đó có công ty Art beauty là công ty phân phối Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn, Mỹ và Thuỵ Sĩ như Gold peel, Haruu, Medicroller, Medics và luôn đứng đứng top 1 tại Việt Nam về điều trị mụn để chị đồng hành và ứng dụng nhiều ca thành công trong điều trị Mụn.

Duyên Spa & Academy còn tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề làm đẹp thông qua các khoá đào tạo

Bên cạnh dịch vụ điều trị mụn, phun xăm giúp khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn, Duyên Spa & Academy còn tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề làm đẹp thông qua các khoá đào tạo. Trong số hàng trăm học viên của Mrs. Hoàng Thị Duyên có rất nhiều người đã ra nghề và đứng lên tự làm chủ, thay đổi cuộc sống.    

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Chi hội CSSKSĐ Spa và thẩm mỹ Đà Nẵng Hoàng Thị Duyên chia sẻ mong muốn được kết nối giao lưu học hỏi, nâng tầm thương hiệu Duyên Spa & Academy nói riêng và nâng tầm ngành làm đẹp Việt nói chung lên một tầm cao mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, Mrs. Hoàng Thị Duyên đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ tịch Chi hội CSSKSĐ Spa và thẩm mỹ Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch Chi hội, chị Hoàng Thị Duyên hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Duyên cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *