Công bố Phó Chủ Tịch Phun Xăm Hội CSSK & Làm Đẹp Nghệ An – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Hà Thị Mai

Mrs. Hà Thị Mai sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh – Nghệ An, mang trong mình nhiều ước mơ, khao khát mang đến giá trị cao đẹp cho cộng đồng. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Mrs. Hà Thị Mai đã chứng tỏ bản thân mình khi trở thành Phó Chủ Tịch Phun Xăm Hội CSSK & Làm Đẹp Nghệ An – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Công bố Phó Chủ Tịch Phun Xăm Hội CSSK & Làm Đẹp Nghệ An – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Hà Thị Mai

Cơ duyên đưa Mrs. Hà Thị Mai đến với nghề làm đẹp cũng rất đặc biệt. Định hướng tương lai, xuất phát điểm của Mrs. Mai Hà là giáo viên, chị tốt nghiệp ngành Sư phạm toán đại học Vinh năm 2013. Sau khi giảng dạy 3 năm trên giảng đường Mai Hà đã chọn lối rẽ mới – “Nghề Làm Đẹp” với mong muốn mang đến cái đẹp toàn diện cho con người.

Bắt đầu lại ở tuổi đó có lẽ cô sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Mrs. Hà Thị Mai chưa bao giờ từ bỏ và thành công đã đến với chị như một lẽ đương nhiên. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, Mrs. Mai Hà đã trở thành CEO Học viện Phun Xăm Thẩm mỹ Win có cơ sở tại Phan Chu Trinh, thành phố Vinh và chị liên tiếp nhận các giải thưởng cao quý trong ngành Phun xăm.

Mrs. Mai Hà đã trở thành CEO Học viện Phun Xăm Thẩm mỹ Win

Với kinh nghiệm nghề và kỹ năng sư phạm, Mrs. Mai Hà muốn là người giáo viên “có Tâm, có Tầm” để được các bạn học viên tin tưởng và lựa chọn là Địa chỉ Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ & Spa. Với khách hàng, Mrs. Mai Hà luôn chân thành, thân thiện và vui vẻ, với phương châm “Hài lòng khách hàng là niềm vui của cửa hàng” và cô mong muốn Học Viện Thẩm Mỹ Win của mình sẽ là địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng! 

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, bằng vốn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà bản thân tích lũy được trong một thời gian dài, Mrs. Hà Mai đã chính thức nhận công bố trở thành Phó chủ tịch Ban phun xăm Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Nghệ An. Mrs. Hà Thị Mai tham gia khối với mong muốn được học hỏi từ các anh chị lớn trong ngành, định hướng phát triển thương hiệu cá nhân và đồng hành phát triển Hội ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mrs. Hà Thị Mai đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ Tịch Phun Xăm Hội Chăm sóc Sức khỏe & Làm Đẹp Nghệ An. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó chủ tịch chi hội, Mrs. Mai Hà vinh dự phát biểu: “Cảm ơn Khối – Hội và ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi cùng tham gia học hỏi và giao lưu. Kính chúc Ban Tổ Chức Khối – Hội lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho sự hợp tác giữa các nước về ngành làm đẹp ngày càng bền chặt hơn nữa trong tương lai và chúc cho cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn, lan tỏa hơn”.

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về phương châm sống nào đã giúp chị đạt được thành công rực rỡ như ngày hôm nay, Mrs. Mai Hà đã thân thiện chia sẻ lại rằng: “Phương châm làm việc mình đó là: “Cố gắng, kiên trì, thành công sẽ tới”. Mrs. Mai Hà luôn nỗ lực hết mình, trân trọng mọi thứ và không ngừng học hỏi để bản thân phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Hà Thị Mai cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *