Công bố Phó trưởng ban chi hội chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ Nghệ An chuyên ngành Nails – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Hải

Bằng tài năng, nhiệt huyết và không ngừng cống hiến cho ngành làm đẹp, Chủ thương hiệu Maria Hải Beauty Academy – Mrs. Nguyễn Thị Hải đã được tín nhiệm bầu chọn làm Phó Trưởng ban Chi hội Chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ Nghệ An chuyên ngành Nails – Khối Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Công bố Phó trưởng ban chi hội chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ Nghệ An chuyên ngành Nails – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Hải

 Mrs. Nguyễn Thị Hải sinh ra và lớn lên tại quê hương Diễn Châu, Nghệ An. Sớm có ý thức về cái đẹp, chị đã ôm giấc mơ mang cái đẹp đến cho mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những người được mệnh danh là “phái đẹp” để giúp họ tự tin hơn với các mối quan hệ trong cuộc sống, không bỏ lỡ đi những cơ hội quý giá trong cuộc đời.

Với bản tính chăm chỉ, chịu khó, lại thông minh, sắc sảo, Mrs. Nguyễn Thị Hải đã sớm có cho mình những thành công khiến bao người ngưỡng mộ dù tuổi đời còn rất trẻ. Đến nay chị đã tích luỹ cho mình 4 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và làm chủ thương hiệu Maria Hải Beauty Academy. Với phương châm làm việc: “Chỉ cần khách hàng trao mình niềm tin mình sẽ cố gắng hết mình trao khách sự tự tín”.

Bên cạnh đó, chị Hải cũng nhiều lần điền tên mình lên bảng thành tích nổi bật như:  Top 10 Thương hiệu Đào tạo nghề Uy Tín – Chất lượng Hàng Đầu năm 2020, Beauty Stars Festival 2020, Global Beauty Festival Việt Nam 2020, Giải Tài năng vàng Salon Nails Art Best Skill Competition Korea-VietNam, Giải ba Fantasy hạng Master Best Skill Competition Korea – Việt Nam 2022, Giám khảo TT Nails Cup 2022….

Ngoài trực tiếp làm nghề, Mrs. Nguyễn Thị Hải còn nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo. Tính đến nay chị đã đào tạo ra nghề hàng trăm học viên ở trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều người đã thành danh và tự đứng lên làm chủ, thay đổi cuộc sống. Ngoài việc dạy cho học viên kỹ thuật làm nghề thì còn cố gắng tạo cho học viên môi trường học thân thiện, đoàn kết nhất có thể với phương châm “xây dựng tình bạn đẹp”. Vì năng lực cần đi theo cả sự nỗ lực khiêm tốn và giúp đỡ cùng nhau tốt cùng nhau phát triển

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Phó trưởng ban chi hội chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ Nghệ An chuyên ngành Nails – Mrs. Nguyễn Thị Hải chia sẻ mong muốn của chị là được kết nối, giao lưu học hỏi các bậc tiền bối gạo cội trong ngành làm đẹp để phát triển bản thân cũng như ngành làm đẹp của khu vực lớn mạnh hơn,

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, Mrs. Nguyễn Thị Hải đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó trưởng ban chi hội chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ Nghệ An chuyên ngành Nails – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó trưởng ban chi hội hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Nguyễn Thị Hải cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *