Công Lý xuất viện

Nghệ sĩ Công Lý xuất viện sáng 27/10, sau thời gian điều trị ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vì ngã tại nhà riêng ba tháng trước.

Chị Ngọc Hà – vợ diễn viên – cho biết thời gian qua, gia đình hạn chế chia sẻ thông tin vì không muốn bạn bè, khán giả lo lắng. Bất tỉnh sau cú ngã tại nhà riêng hồi tháng 7, anh từng chữa trị rồi về nhà tĩnh dưỡng một thời gian. Sau đó, anh trở lại viện thăm khám, điều trị để sức khỏe ổn định hơn. Thời gian anh chữa bệnh, gia đình gặp áp lực vì khi nhiều người đồn anh đột quỵ, ngã vì say rượu.

“Là người vợ, cũng là người bên cạnh, chăm sóc anh thời gian qua, tôi càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, trường quay… nhưng cố kìm nén, cố ăn uống, luyện tập để có sức khỏe cho ngày trở lại”, chị Ngọc Hà nói. Trên trang cá nhân, chị thay mặt gia đình cảm ơn người thân, bạn bè đã quan tâm, gửi lời động viên, các bác sĩ đã chăm sóc anh.

Nghệ sĩ Công Lý (phải) xuất viện sáng 27/10. Ảnh: Ngọc Hà
Nghệ sĩ Công Lý (phải) xuất viện sáng 27/10. Ảnh: Ngọc Hà

Thời gian chồng nằm viện, chị Ngọc Hà quán xuyến công việc nhà, chăm sóc chồng. Hôm 16/10, chị tổ chức sinh nhật đơn giản trong bệnh viện cho anh. Vợ cũ anh – MC Thảo Vân, con trai của hai người và nhiều đàn em cũng đến chúc mừng nghệ sĩ.

Công Lý – Ngọc Hà trải qua 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân hồi đầu năm. Ngọc Hà kém chồng 15 tuổi, từng vào top 10 Hoa hậu Du lịch 2008. Chị hiện là phóng viên mảng văn hóa – giải trí của một tờ báo điện tử. Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà. Chị vô tư, nấu ăn ngon, chăm sóc anh chu đáo. Nhiều năm qua, Ngọc Hà đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho Công Lý. Chị có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ, con riêng của bạn trai. Công Lý cho biết mừng vì bạn gái ứng xử khéo léo. Trước Ngọc Hà, Công Lý trải qua hai cuộc hôn nhân.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh tham gia nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương… Năm 2019, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Nguồn: Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *