Công ty FJD cung cấp thiết bị phòng sạch uy tín tại Hà Nội

Tại FJD, công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị phòng sạch như cửa phòng sạch, tủ y tế, chậu rửa y tế,… uy tín toàn quốc sẽ tư vấn giải pháp và sản phẩm toàn diện với chi phí tối ưu cho bạn.

Thiết bị phòng sạch gồm những gì?

Mục Lục

thiết bị phòng sạch

Trong một vài năm trở đây, trang bị thiết bị phòng sạch trở thành yêu cầu bắt buộc cho đầu ra chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại các nhà máy, bệnh viện,…

Thiết bị phòng sạch phổ biến với các loại sau đây:

  • AHU (Air Handling Unit): Là thiết bị xử lý không khí được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, tòa nhà thương mại, các nhà máy, xưởng công nghiệp hay tại các bệnh viện.
  • Máy thổi bụi hay còn gọi buồng tắm khí hoặc buồng thổi bụi trung gian (Airshower): Là một hệ thống gió chuyên thổi bụi đẩy văng ra khỏi sản phẩm và cơ thể người trước khi đưa hàng hóa hoặc người di chuyển vào phòng sạch.
  • Hộp chuyển sản phẩm (Pass box): Là thiết bị phòng sạch được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, dụng cụ và các vật dụng khác từ môi trường bên ngoài vào phòng sạch.
  • Bàn sạch (Clean bench): Là bàn làm việc sạch chuyên dùng trong môi trường phòng sạch. Clean bench cũng được dùng nhiều trong phòng nghiên cứu, thí nghiệm, nhà máy…
  • FFU (Fan filter Unit): Là thiết bị lọc khí từ bên trong phòng sạch đẩy ra bên ngoài và đưa khí lọc sạch vào lại bên trong phòng. Thiết bị phòng sạch này thường dùng trong các lĩnh vực sản xuất điện tử, phòng phẫu thuật.
  • Máy đo trường tĩnh điện (Static field meter): Là dụng cụ chuyên dùng để đo công suất, sức điện động, điện lượng và điện áp.
  • Máy đếm hạt bụi (Particle counter): Là một trong những thiết bị phòng sạch quan trọng để kiểm tra số lượng bụi trong một không gian phòng sạch. Máy đếm hạt bụi quét được hạt bụi các kích thước như 0.3 μm, 0.5 μm, 1.0 μm, 2.0 μm, 5.0 μm, 10.0 μm.

Công dụng của thiết bị phòng sạch

Sử dụng thiết bị phòng sạch có tác dụng giúp phòng sạch tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, khu thí nghiệm đạt chuẩn về độ sạch. 

thiết bị phòng sạch

Các thiết bị phòng sạch được thiết kế và chế tạo để đảm bảo rằng chúng không tạo ra ô nhiễm hoặc gây rò rỉ các hạt bụi, vi khuẩn và tác nhân gây bệnh vào môi trường phòng sạch. Các thiết bị phòng sạch giúp bảo vệ sản phẩm, vật liệu và quy trình làm việc không bị nhiễm bẩn, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy trong các ứng dụng như sản xuất y tế, nghiên cứu khoa học, và công nghệ thông tin. 

thiết bị phòng sạch

Bên cạnh đó, các thiết bị phòng sạch giúp giảm nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn và vi rút từ người sử dụng vào môi trường phòng sạch, đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và sản phẩm.

FJD – Cung cấp và lắp thiết bị phòng sạch uy tín, kinh nghiệm tại Hà Nội

Một phòng sạch được đánh giá đảm bảo an toàn và chất lượng ngoài yếu tố không có hàm lượng bụi cao, nhiệt độ, áp suất được điều chỉnh một cách phù hợp, mà nó còn phải có các thiết bị phòng sạch hoạt động tốt. Vậy để đảm bảo thiết bị phòng sạch hoạt động hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, ngay từ khâu lựa chọn ban đầu, các bạn cần phải chú ý đến các thông số, chất liệu cũng như các chức năng của chúng có đáp ứng yêu cầu sử dụng hay không. Sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất với mình.

Tại FJD, công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị phòng sạch như cửa phòng sạchtủ y tếchậu rửa y tế,… uy tín toàn quốc sẽ tư vấn giải pháp và sản phẩm toàn diện với chi phí tối ưu cho bạn.

Liên hệ tư vấn ngay tại:

FJD – Sản xuất, gia công kim loại tấm

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Fanpage: FJD – Sản xuất, gia công kim loại tấm

Website: fjd.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *