Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 vinh dự được Mr. Nguyễn Trung Kỳ nhận lời mời trở thành ban giám khảo cuộc thi

Sở hữu hệ thống 3 salon tóc uy tín, chất lượng, Mr. Nguyễn Trung Kỳ – Giám đốc Viện Tóc Hiệp Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm vẫn đang không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm mới, nhằm đem đến cho khách hàng những mái tóc thời thượng nhất. Mới đây, Mr. Trung Kỳ đã nhận lời mời trở thành ban giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Mr. Nguyễn Trung Kỳ và những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp

Mục Lục

CEO Viện tóc Hiệp Kỳ – Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trung Kỳ (nghệ danh Hiệp Kỳ) là một trong những tên tuổi hàng đầu trong giới tạo mẫu tóc tại Vũng Tàu cũng như tên toàn quốc. Viện tóc Hiệp Kỳ của anh là một địa chỉ uy tín và chất lượng đã hoạt động tại thành phố biển này được gần 20 năm. Mr. Trung Kỳ cùng Viện tóc Hiệp Kỳ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa bởi anh sở hữu tay nghề vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đạt điểm tuyệt đối. 

Không chỉ nổi tiếng với không gian sang trọng bậc nhất, Viện tóc Hiệp Kỳ còn nổi tiếng với những tác phẩm của Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Hiệp Kỳ luôn thể hiện một phong cách rất riêng và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đồng thời, đây còn là nơi đào tạo ra hàng ngàn tài năng trẻ tạo mẫu tóc nước nhà. Đam mê và không ngừng sáng tạo, Giám đốc Viện Tóc Hiệp Kỳ đã vượt lên những trở ngại, khó khăn và tạo dựng tên tuổi cho mình mang tầm thương hiệu thời trang tóc Quốc gia.

Trong hơn 20 năm sự nghiệp, Mr. Hiệp Kỳ nhiều lần đạt được những giải thưởng và cột mốc đáng nhớ phải kể đến như: giải Nhất Cây kéo vàng toàn Quốc năm 2010; tôn vinh cây kéo vàng Đất Việt; Giải nhất tài năng trẻ Toàn Quốc; Giải nhất khu vực miền Đông Nam Bộ; Trung tâm đào tạo nghề tóc xuất sắc Việt Nam 2016; được lưu danh trong Sách Vàng NTMT Đương Đại Việt Nam,… cùng hàng trăm giải thưởng cao quý khác. 

Từ những cột mốc và thành tựu ấy đã thôi thúc Mr. Hiệp Kỳ nỗ lực  hướng đến đào tạo đội ngũ kế thừa một cách bài bản, thực tế, chất lượng.. Mr. Hiệp Kỳ đã xây dựng nên tên tuổi Hiệp Kỳ trong lòng khách hàng và hàng nghìn học viên. Anh đã đem sự nhiệt huyết, kinh nghiệm nghề, cách sống của mình trở thành bài học quý báu cho lớp người đi sau.

Về Viện tóc Hiệp Kỳ mà Mr. Hiệp Kỳ phát triển, hiện nay Viện tóc Hiệp Kỳ được Sở LĐTB&XH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép cho đào tạo 03 ngành gồm: thiết kế các kiểu tóc, trang điểm và trang trí móng. Viện tóc hoạt động với tôn chỉ: học viên sau khi học nghề có thể đứng trên đôi chân, tự khẳng định mình trên con đường sự nghiệp. Viện Tóc Hiệp Kỳ luôn chú trọng đến chất lượng dạy và học. 

Mỗi giảng viên của mỗi bộ môn đều là người từng học tập tại nhiều nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc,… đảm bảo nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm, giúp học viên dễ tiếp thu, dễ hiểu. Giáo trình giảng dạy đều được soạn bài bản, chuyên nghiệp theo chương trình chuẩn mực ngành nghề Quốc gia, Quốc tế quy định.

Mr. Hiệp Kỳ nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành tạo mẫu tóc, việc Mr. Hiệp Kỳ trở thành giám khảo của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 là điều vinh dự của BTC cuộc thi; ngoài ra đây cũng là điều mong chờ của tất cả khách mời tham dự cũng như những thí sinh đến với cuộc thi ngành tạo mẫu tóc.

Ngồi trên chiếc “ghế nóng” cùng những ban giám khảo khác, Mr. Hiệp Kỳ hứa hẹn sẽ đem đến cho các khách mời cùng các thí sinh những kiến thức chuyên môn bài bản, cái nhìn khách quan cùng những đánh giá vô cùng chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc, Mr. Hiệp Kỳ chắc chắn sẽ là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra ứng viên xuất sắc cho cuộc thi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *