Dung Trần Academy – Học viện đào tạo nghề tóc chất lượng

Bạn đang băn khoăn không biết học nghề gì cho tương lai? Bạn đang suy nghĩ nghề tóc có mang đến cho bạn công việc ổn định? Bạn đam mê nghề tóc nhưng chưa đủ can đảm học? Bạn đang lo sợ nghề tóc khó với chính mình? Vậy thì đừng ngần ngại đến với Dung Trần Hair Academy, nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Bỏ túi ngay những tiêu chí để tìm được một học viện đào tạo nghề tóc chất lượng

Mục Lục

Nắm bắt được nhu cầu học nghề tóc ngày càng tăng cao rất nhiều học viện và trung tâm dạy nghề thu hút được rất nhiều học viên. Với các chương trình khuyến mãi khủng được quảng cáo rầm rộ gây ra cảm giác hoang mang cho các ứng viên. Trong bài viết dưới đây, Dung Trần Hair sẽ đưa ra 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được học viện đào tạo nghề tóc uy tín và chất lượng.

  1. Lựa chọn thương hiệu

Thương hiệu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các học viên, các trung tâm uy tín và chất lượng sẽ được các học viên quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng cũng không ít những địa chỉ nổi tiếng nhờ việc quảng cáo nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Vì vậy, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn những thương hiệu đào tạo nghề.

Để đánh giá khách quan và có sự lựa chọn chính xác, bạn nên tham khảo ý kiến của các học viên trước hoặc những khách hàng trước đây của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những ý kiến đánh giá của khách hàng trên các trang mạng xã hội. Điều này sẽ giúp bạn biết được trung tâm dạy nghề tốt nhất hiện nay.

  1. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn học viện đào tạo nghề tóc. Nghề làm tóc là một nghề cần nhiều thời gian thực hành và trải nghiệm thực tế mới có thể cải thiện tay nghề trở nên thành thạo. Các học viện đào tạo làm tóc cần phải có không gian học tập lý tưởng và các thiết bị làm tóc cần được trang bị đầy đủ để cải thiện được các kỹ năng nghề nghiệp của học viên.

  1. Chương trình đào tạo

Một học viện đào tạo tóc chất lượng tốt sẽ có các chương trình học phù hợp với mọi nhu cầu học của học viên từ cơ bản đến nâng cao. Từ chuyên môn, cách sử dụng các thiết bị đến cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các khóa học sẽ được phân bố thời gian học tập hợp lý với các giáo trình đào tạo chuyên sâu.

Để trở thành một thợ cắt tóc có tay nghề cao bạn cần phải có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình và có trình độ chuyên môn cao. Để biết chất lượng của chương trình đào tạo, bên cạnh việc tham khảo những quảng cáo bạn còn nên tham khảo thêm ý kiến của các học viên đã từng theo học chương trình đào tạo.

  1. Chứng chỉ và cơ hội việc làm

Chứng chỉ hay nghề hay bằng cấp của nơi đào tạo có được công nhận rộng rãi giúp tăng cơ hội việc làm không là điều các học viên nên quan tâm. Bạn có thể đánh giá thông qua số lượng học viên đã tốt có việc làm hay không. Thợ cắt tóc là một nghề được nhiều đối tượng lao động phổ thông quan tâm, bởi bên cạnh chứng chỉ hành nghề thì kinh nghiệm về tay nghề tốt mới dễ tìm kiếm công việc phù hợp.

  1. Mức học phí

Nghề tóc thường là sự lựa chọn của những học viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn. Do đó học phí luôn là một mối quan tâm rất lớn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và so sánh học phí giữa các trung tâm để có thể lựa chọn được nơi vừa có chất lượng giảng dạy tốt đồng thời phù hợp với tài chính của bạn.

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ học uy tín và chất lượng. Hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn trung tâm dạy nghề tóc nào thì có thể tham khảo học viện tóc Dung Trần Hair Academy – một trong những học viên đào tạo ra các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng Internet hoặc có thể đến trực tiếp tham quan cơ sở vật chất, quy mô nơi đào tạo các học viên. Để biết thêm thông chi tiết vui lòng liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *