Hệ thống truyền thanh AMZ – Nâng cao hiệu quả tuyên truyền tại cơ sở

Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin viễn thông với nhiều tính năng vượt trội, hệ thống truyền thanh AMZ đang dần khẳng định vị trí trong nỗ lực chuyển đổi số, góp phần tích cực nâng cao hiệu quả công tác truyền thanh cơ sở.

Hệ thống truyền thanh là gì?

Mục Lục

Truyền thanh là phương thức truyền tải thông tin tiếng động, âm thanh qua dây dẫn tín hiệu từ máy phát tổng đài đến các loa. Hệ thống truyền thanh được vận hành bởi các thiết bị đầu cuối từ thu âm, thu tín hiệu đầu vào sóng radio, thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh, hệ thống dây dẫn và các loa.

Hệ thống truyền thanh được hiểu như đài chuyển tín hiệu truyền thanh, bao gồm tập hợp các thiết bị thu sóng radio, tách sóng và khuếch đại tín hiệu âm thanh, sau đó tiếp tục truyền tín hiệu âm thanh theo đường dây truyền thanh để thực hiệu việc chuyển tiếp chương trình phát thanh, chương trình truyền thanh địa phương.

Trong thời đại bùng nổ các phương tiện thông tin truyền thông, hệ thống truyền thanh vẫn đóng vai trò là kênh thông tin quan trọng cung cấp các thông tin chính thống, thiết thực cho cuộc sống của người dân. Các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh… sẽ được truyền tải đến nhân dân thông qua hệ thống truyền thanh một cách nhanh nhạy, kịp thời, hiệu quả.

Thay vì phát thanh thông qua sóng FM, hệ thống truyền thanh AMZ thế hệ mới sử dụng công nghệ IP để truyền và nhận bản tin phát thanh qua mạng internet, sóng 3G/4G. Hệ thống thiết bị gọn nhẹ, đơn giản, lắp đặt sử dụng dễ dàng, thuận lợi cho nhân viên điều khiển, nhân sự vận hành cần ít hơn so với đài truyền thanh truyền thống. Vậy truyền thanh thông minh AMZ có những ưu điểm gì vượt trội so với hệ thống truyền thanh truyền thống?

Ưu điểm vượt trội của hệ thống truyền thanh AMZ so với hệ thống truyền thanh cũ

Nếu như đài truyền thanh theo kiểu truyền thống đang gặp phải những ngược điểm như truyền tải thông tin chậm, không đặt được lịch phát, không thu thập được phản hồi 2 chiều, không mở rộng phát triển được theo công nghệ mới, công nghệ IOT…thì hệ thống truyền thanh thế hệ mới sẽ có những ưu điểm vượt trội như:

– Hệ thống truyền thanh thông minh AMZ được tích hợp với hệ thống cũ để hoạt động song song, giúp lưu trữ và quản lý tốt các nội dung đã phát, điều khiển hoàn toàn trên máy tính, thiết bị di động, giúp phổ biến, tuyên truyền thông tin dễ dàng, nhanh gọn. Các cấp có thẩm quyền dễ dàng kiểm soát thông tin, quản lý chương trình, lịch phát thanh với độ bảo mật cao.

– Truyền thông thông tin từ cơ quan chính quyền và người dân đến gần nhau hơn và có phản hồi 2 chiều.

– Hỗ trợ khai thác các dịch vụ công trực tuyến.

– Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất giúp chuyển đổi văn bản thành bản tin phát thanh cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác, giờ đây các địa phương có thể dễ dàng phát thanh thông tin tới người dân bằng những thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC mọi lúc, mọi nơi.

– Việc phát các bản tin linh hoạt, có thể lựa chọn phát tin tới từng cụm loa hoặc từng khu vực, lịch phát thanh được đặt theo giờ, ngày hoặc tuần.

– Phát thanh không dây trên nền tảng data 3G/ 4G/ Internet, đảm bảo mỹ quan đô thị

– Đảm bảo thông tin luôn được đồng bộ thông suốt, quản lý tập trung và kiểm soát thông tin truyền thông.

Đặc biệt, nhờ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI có thể tự động nhận dạng và chuyển văn bản sang giọng nói tự động, chuyển tệp tin âm thanh để phát ra hệ thống loa mà không cần phát thanh viên thu âm. Đài không dây, giúp bảo đảm mỹ quan đô thị, cho chất lượng âm thanh tốt, tiếng trong, không có tạp âm, có thể tiếp sóng trực tiếp hệ thống đài trung ương và tỉnh, chấm dứt hoàn toàn tình trạng chèn sóng, nhiễu sóng, thu âm và phát thanh mọi lúc, mọi nơi…

Công ty Cổ Phần AMZ Việt Nam (AMZ., JSC) chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và chuyển giao công nghệ các thiết bị khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông nổi bật là hệ thống truyền thanh AMZ sử dụng công nghệ viễn thông thế hệ mới. Hiện tại công ty đã triển khai thực tế tại nhiều địa phương trên toàn quốc, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *