In ấn bao bì chai dung dịch vệ sinh – In ở đâu uy tín, chất lượng?

In lên chai dung dịch vệ sinh là việc đơn vị in ấn sử dụng các công nghệ in hiện đại tác động trực tiếp lên bề mặt chai nhựa để tạo ra những hình ảnh, logo, thông tin liên quan đến sản phẩm. 

In lên chai dung dịch vệ sinh là gì?

Mục Lục

In lên chai dung dịch vệ sinh là việc đơn vị in ấn sử dụng các công nghệ in hiện đại tác động trực tiếp lên bề mặt chai nhựa để tạo ra những hình ảnh, logo, thông tin liên quan đến sản phẩm. 

In lên chai dung dịch vệ sinh ngoài giúp cho bao bì sản phẩm thêm bắt mắt, có vẻ đẹp thẩm mỹ cao chúng còn là công cụ hữu hiệu gia tăng hiệu quả truyền thông. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người tiêu dùng dễ bị thu hút và quan tâm đến những sản phẩm cùng loại trên kệ hàng khi chúng có thiết kế sáng, ấn tượng hơn. Vậy nên đầu tư in lên chai dung dịch vệ sinh sẽ là lựa chọn truyền thông 2 trong 1 tiết kiệm doanh nghiệp, nhãn hàng nên đẩy mạnh áp dụng.

In lên chai dung dịch vệ sinh số lượng lớn, giá rẻ: Đến In Bảo Đức

In Bảo Đức là một trong những công ty in ấn uy tín hàng đầu hiện nay với đa dạng các dịch vụ như in chai thủy tinh, in chai mỹ phẩm, in bao bì mỹ phẩm, in hũ nhựa, in chai dung dịch vệ sinh,…

Các loại in ấn trên chai lọ tại In Bảo Đức bao gồm:

  • In UV: giải pháp cho các sản phẩm công nghiệp số lượng lớn chi phí thấp nhất như chai thủy tinh đựng rượu, chai lọ mỹ phẩm giá thành rẻ, chai lọ tinh dầu, chai dung dịch vệ sinh…
  • In tampon: giải pháp có chi phí rẻ tương tự như in UV nhưng dành cho những sản phẩm có hình dáng phức tạp, khó in ấn trên bề mặt.
  • In ép kim:giải pháp in ấn tạo lên sự sang trọng cho sản phẩm hoặc tạo điểm nhấn cho tên thương hiệu. Thường được sử dụng cho ngành mỹ phẩm, chai lọ nước hoa, hay chai lọ rượu cao cấp.

  • In offset: giải pháp được sử dụng cho in ấn tuýp nhựa. Đây là giải pháp đem lại chất lượng cao và chi phí thấp.
  • In chuyển nhiệt: giải pháp in ấn được In Bảo Đức sử dụng cho các sản phẩm cần độ bền cao, được tái sử dụng nhiều lần như: chai đựng nước nước ngọt, chai đựng sữa, chai đựng nước ép, chai dung dịch vệ sinh, chai dầu gội, thùng sơn… Những sản phẩm này khi được bán ra sẽ được thu hồi lại để tái sử dụng nhiều lần. Với phương pháp in chuyển nhiệt, mực in tan chảy và gắn liền với sản phẩm thành một thể thống nhất. Không có bất kỳ phương pháp nào có thể xóa bỏ phần in đó ngoại trừ việc đập bỏ, nghiền vụ sản phẩm đó.

Với chất lượng vượt trội của máy móc công suất lớn, In Bảo Đức cam kết đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu về giá, độ đa dạng chủng loại.

Liên hệ theo thông tin sau đây để được In Bảo Đức làm rõ hơn về dịch vụ in lên chai dung dịch vệ sinh tại:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *