KHAI TRƯƠNG TRÀ SỮA JINKOUCHA THỊ XÃ SA PA – HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA THỨ 4 CỦA COLLECTIVECARE TẠI MIỀN BẮC

Trà Sữa Jinkoucha – hệ thống nhượng quyền trà sữa thứ 4 của CollectiveCare đã chính thức khai trương tại 023 Hùng Hồ, tổ 4, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai vào ngày 20/11/2023. 

Đại diện kiot của Trà sữa Jinkoucha tại địa điểm này là chị Đường Thị Vân cùng các thành viên. Với mong muốn trở thành thức uống yêu thích và được tin dùng trên mọi lãnh thổ, khu vực, Jinkoucha luôn không ngừng nỗ lực để chất lượng sức khỏe và sự sáng tạo trở thành người bạn đồng hành đắc lực trong cuộc sống hàng ngày.

Đại diện kiot – chị Đường Vân (đứng giữa) cùng các thành viên

Là thức uống đề cao tinh thần sức khoẻ cho người tiêu dùng, chuỗi nhượng quyền trà sữa JinkouCha luôn thấu hiểu và liên tục sáng tạo những loại thức uống vừa thơm ngon, bỗ dưỡng đặc biệt là tốt cho sức khoẻ mang lại giá trị dài lâu thông qua công thức pha chế riêng biệt từ trà Trầm hương.

Trà trầm hương đã được nghiên cứu và chứng minh giúp giảm căng thẳng, thư giãn tâm hồn và cải thiện tinh thần. Hơn nữa, trà trầm hương có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng và chất chống oxy hóa, làm cho cơ thể bạn trở nên kháng khuẩn và chống viêm tốt hơn.

Lễ khai trương đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ người dân địa phương cùng các du khách. Bà Tina Trần – CTHĐQT CollectiveCare cũng đã có mặt và chia sẻ niềm vui cùng chủ kiot và các thành viên. Bà Tina Trần nhấn mạnh, Jinkoucha không chỉ là một thương hiệu trà sữa mà còn là đại diện cho triết lý sống lành mạnh và sự đam mê vì sự inovative trong ngành công nghiệp thức uống. Buổi lễ khai trương không chỉ là dịp để khám phá hương vị thơm ngon, bổ dưỡng mà còn là cơ hội để mọi người hiểu rõ hơn về sức khỏe và cách thưởng thức trà sữa một cách chất lượng.

Lễ khai trương đã diễn ra thành công rực rỡ

Xác định tiêu chí và quy trình chọn lọc những thương hiệu nhượng quyền về sản phẩm đồ uống được rất nhiều người quan tâm, chính vì vậy, ngày càng nhiều những thương hiệu nhượng quyền xuất hiện trên thị trường. 

Nhiều khách hàng đã xếp hàng trước kiot với mong muốn được thưởng thức ly trà sữa JinkouCha tốt cho sức khỏe

Thấu hiểu điều đó, CollectiveCare và hệ thống nhượng quyền trà sữa Jinkoucha đã và đang đưa ra được những chiến lược kinh doanh khác biệt, giúp cho Kinh doanh nhượng quyền Jinkoucha được lòng tin và sự lựa chọn của các nhà đầu tư: 

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN GÓI NHƯƠNG QUYỀN TRÀ SỮA JINKOUCHA 5K3S CÙNG JINKOUCHA:

  1. Không rủi ro
  2. Không phí nhượng quyền
  3. Không phí quản lý
  4. Không phí đào tạo
  5. Không phí Marketing
  6. Sự khác biệt 
  7. Sự vận hành 
  8. Sự đảm bảo 

Lễ khai trương tại thị xã Sa Pa đã giúp CollectiveCare chứng tỏ tầm nhìn và sứ mệnh trong việc cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt cho sức khỏe. Collective Care và Jinkoucha hứa hẹn mở ra một tương lai sáng cho thực đơn sức khỏe và thú vị cho cộng đồng miền Bắc và cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *