Lăng LD, Hieuthuhai tham gia ‘Squid game’ khi cắm trại

Lăng LD, Hieu Thuhai tham gia trò “Đèn xanh, đèn đỏ” tại chương trình Không độ Chill & Cool theo fomat phim Squid Game.

Mở đầu tập 4 chương trình “Không độ Chill & Cool”, Lăng LD, Hieuthuhai bắt xe đến địa điểm cắm trại. Cả hai diện trang phục những nhân vật trong phim “Squid Game”. Đến nơi, hai bạn trẻ gặp thêm Thanh Duy, DTAP – nhóm sáng tác ca khúc Việt.

Tại công viên ngoài trời, Thanh Duy tỏ ra phấn khích bởi sau nhiều tập làm host của show đây là lần đầu tiên anh được ra ngoài hít thở trời xanh, mây trắng, nắng vàng. Ca sĩ giao lưu trực tiếp với khách mời thay vì tương tác qua màn hình laptop.

Lăng LD và Hieuthuhai, Lăng LD có màn chào hỏi vui nhộn. Cả hai hát rap với câu từ hài hước. Lăng LD mở màn: “Tập này gặp ai, Lăng LD chứ ai, và kế bên của tôi chính là Hieuthuhai”. Tiếp theo, Hieuthuhai đáp: “Và hôm nay đi chơi cũng không có trở ngại, trời xanh mây trắng và chúng ta đi dã ngoại”.

Thí sinh Rap Việt tham gia Squid game khi cắm trại
Lăng LD, Hieu Thuhai di chuyển đến địa điểm cắm trại.

Sau màn chào hỏi, cả nhóm bắt tay vào dựng lều, thiết kế sân khấu âm nhạc. Các chàng trai vui vẻ kiểm tra các đồ dùng mang theo. Hieuthuhai mang theo dao cắt giấy, bộ dũa móng tay. Các chàng trai trêu đùa khi trong nhóm có người mang theo giấy xác nhận đã tiêm hai mũi vaccine Covid-19.

Sau khi toàn tất công việc dựng lều, cả nhóm chơi trò “đèn xanh, đèn đỏ” theo fomat “Squid Game”. Người chơi phải tuân theo hiệu lệnh của Thanh Duy đồng thời mở các hộp có in logo “Không độ Chill & Cool”, thực hiện theo yêu cầu bên trong. Ba người hoàn thành quy định, bước qua vạch đích đầu tiên nhận được phần thưởng là chai Trà Xanh Không Độ

Lăng LD – người chơi mang số 001 đại diện cho trùm của trò Squid Game – Ong II Nam. Hieuthuhai, người chơi số 218 tượng trưng cho nhân vật Cho SangWoo. Kết thúc trò chơi, Thịnh – thành viên của nhóm DTAP giành chiến thắng.

Thanh Duy giữ vai trò quản trò. Các thành viên còn lại tham gia nhiệt tình. Trong quá trình chơi, các thành viên có màn trêu đùa hài hước, mang đến tiếng cười cho người xem.

Thí sinh Rap Việt tham gia Squid game khi cắm trại - 1
Cả hai diện đồ giống nhân vật trong phim ‘Squid game’.

Squid Game là phim Hàn Quốc đầu tiên xếp hạng nhất trên Netflix thế giới 2 ngày liên tiếp. Bộ phim được phát sóng vào ngày 17/9. Ngay sau khi ra mắt “Squid Game” đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 trên Netflix TV Shows Worldwide. Sau đó bộ phim lại tiếp tục gặt hái thành công khi xếp hạng #1 Netflix trên toàn thế giới vào ngày 23 và 24/9.

Hòa cùng không khí nhộn nhịp khi TP HCM bình thường trở lại, show nhạc thực tế “Không Độ Chill & Cool” lần đầu tạm biệt sân khấu là nhà riêng của các nghệ sĩ. Các khách mời được gặp gỡ, giao lưu ngoài trời đã đem lại những giây phút tươi vui, thư giãn, sảng khoái hoàn toàn mới cho khán giả.

“Không Độ Chill & Cool” là một chương trình truyền hình thực tế kết hợp với âm nhạc với sự đồng hành của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Duy, Erik, Đức Phúc, Khởi My, Trúc Nhân, Hieuthuhai, Tlinh… Trong mỗi tập, các nghệ sĩ vừa trò chuyện về cuộc sống giãn cách tại nhà, thể hiện lại ca khúc nổi tiếng do nhóm DTAP làm mới. Chương trình đem đến phút giây thư giãn, tích cực, giải tỏa căng thẳng.

Thí sinh Rap Việt tham gia Squid game khi cắm trại - 2
Cả nhóm chơi trò chơi trong phim tham gia ‘Squid game’.

Lăng LD (Nguyễn Tuấn Kiệt) sinh năm 1996 là thí sinh của chương trình Rap Việt. Hieuthuhai tham gia King Of Rap năm 2020, có vẻ ngoài điển trai, chàng rapper thuộc lớp Underground.

Nguồn: Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *