Mrs. Hoàng Thị Hải Yến và hành trình bứt phá bản thân tại Hương Thảo Group

Mrs. Hoàng Thị Hải Yến đã là cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh dược mỹ phẩm bởi độ “khủng” về doanh thu mà chị nhận được khi kinh doanh lĩnh vực này. Nhờ tài năng xuất chúng cùng bản lĩnh đáng ngưỡng mộ, Mrs. Yến hiện đang giữ chức danh Giám đốc phát triển thị trường của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group.

Mrs. Hải Yến sinh năm 1985 tại quê hương nhãn lồng Hưng Yên, hiện tại chị đang sống và làm việc tại Vĩnh Phúc. Năm 2008, như bao người con gái khác, Mrs. Yến đã lên xe hoa và có cho mình một mái ấm nhỏ. Ngày đó Mrs. Hải Yến vẫn tiếp tục công việc của một cô kế toán, cuộc sống gia đình chị ổn định nhưng thu nhập của cả 2 vợ chồng chị cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu. Thời gian cứ thế trôi qua khi gia đình có thêm 2 bé vào năm 2009 và 2015, đặc biệt sau khi Mrs. Yến sinh bé thứ hai, chị bị nám trầm trọng, làn da sần sùi, nám sạm đi trông thấy. Nhận thấy bản thân nên làm gì đó để bảo vệ nhan sắc và sắc đẹp nên Mrs. Yến đã liên hệ ngay với boss Chung Nguyễn của Hương Thảo Group – cũng là bạn thời cấp 3 của chị để nhờ tư vấn. Mrs. Yến được boss Chung Nguyễn tư vấn về phương pháp cũng như gửi chị dùng thử bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị nám của Hương Thảo Group. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, làn da của Mrs. Yến được cải thiện rõ ràng, da chị đã mịn màng và trắng trẻo hơn, thay cho làn da nám sạm như trước. Nhận thấy cơ hội kinh doanh đã đến, Mrs. Hải Yến đã quyết định hợp tác và phân phối dòng mỹ phẩm Hương Thảo Group. 

Năm 2018, công ty nơi Mrs. Yến công tác và làm việc gặp vấn đề, vậy nên Mrs. Yến đã quyết định xin nghỉ công việc kế toán mà mình gắn bó suốt một thập kỷ này để tập trung hơn vào công việc kinh doanh. Trời không phụ lòng người, nhờ sự nỗ lực cũng như dám thay đổi bản thân ấy mà trái ngọt đã tới với Mrs. Hải Yến. Thành quả của vợ chồng chị là một căn nhà ba tầng vô cùng khang trang tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cùng một ô tô bán tải. Mrs. Hải Yến chia sẻ: “Với người khác có lẽ những thứ đó không là gì, nhưng với tôi, đó là tất cả sự nỗ lực cùng cố gắng rất nhiều.”

Với phương châm làm việc: Cứ đi rồi sẽ đến nơi bạn muốn, nếu không đi, bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ, Mrs. Yến nhiều năm qua cùng sự kiên trì đã gặt hái cho mình nhiều thành tựu danh giá phải kể đến như Tốt nghiệp lò luyện bậc thầy chuyên môn da liễu tháng 11/2021, Giải nhất chương trình thách đấu tuyển sỉ tháng 7/2021, Giám đốc thương mại xuất sắc 2021, lãnh đạo xuất sắc QI+II Doanh số 1.086.000.000 và đặc biệt hơn cả, ngày 1/6/2022 Mrs. Hải Yến đã nhận chức Giám đốc phát triển thị trường của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group. Trong quá trình đồng hành cùng Hương Thảo Group, Mrs. Yến đã lan tỏa và giúp đỡ được hàng triệu khách hàng sở hữu làn da đẹp, cùng với đó là hỗ trợ gần 20 đồng đội tuyến dưới có thêm nguồn thu nhập từ 3 đến 10 triệu/tháng. Về mục tiêu của bản thân, Mrs. Yến hi vọng sẽ liên tục nâng cấp và phát triển bản thân để phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp được chị em chiến hữu cùng phát triển tự chủ về tài chính. Chị cũng cảm thấy rất tự hào về chị em trong team HOA HƯỚNG DƯƠNG. 

Năm 2022 sắp qua đi, Mrs. Yến chia sẻ bản thân luôn biết ơn bố mẹ hai bên gia đình, người chồng kề bên đã luôn hỗ trợ công việc của chị. Chị cũng thấy vô cùng biết ơn và trân trọng chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hiền, boss tổng Nguyễn Quang Vinh bởi họ đã luôn dẫn dắt, hỗ trợ và đồng hành cùng Mrs. Yến trên con đường kinh doanh cùng Hương Thảo Group. Mrs. Hải Yến cũng muốn gửi lời cảm ơn tới hai vợ chồng boss Chung và boss Hùng vì đã luôn hỗ trợ chị trong hệ thống, giúp đỡ chị để chị có được thành quả ngày hôm nay. Hành trình kinh doanh của Mrs. Hải Yến nên là câu chuyện gối đầu giường của tất cả người trẻ, bởi chị tâm niệm: hãy dám bứt phá bản thân vì “phi thương bất phú”, muốn giàu thì phải kinh doanh và muốn siêu giàu thì phải kinh doanh hệ thống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *