Mrs. Hoàng Thị Hoa từ cô gái phải nghỉ học sớm đến Giám đốc Kinh Doanh tự mình xây nhà mua xe, mua đất

Mrs. Hoàng Thị Hoa là một trong những “tấm gương” thể hiện rõ nhất về nghị lực vượt qua khó khăn, vượt qua hoàn cảnh để thay đổi cuộc sống, thay đổi cả cuộc đời và thay đổi cả cái nhìn của mọi người đối với chị.

Mrs. Hoàng Thị Hoa trong sự kiện Đại hội Lãnh đạo bứt phá của Hương Thảo Group

Sinh ra tại Thanh Ba, Việt Trì, Phú Thọ, Mrs. Hoàng Thị Hoa không được may mắn như các bạn cùng trang lứa. Vì hoàn cảnh khó khăn, chị đã phải nghỉ học rất sớm và xây dựng gia đình từ khi còn rất trẻ. Trước đây chị làm công nhân, tuy nhiên công việc khá vất vả mà lương tháng quá ít ỏi khiến chị không đủ chi trả cho cuộc sống gia đình và nuôi nấng các con. Cuộc sống lam lũ khiến chị luôn nung nấu tìm kiếm con đường mới, tìm kiếm cách để thay đổi, cải thiện, nâng cao nhu cầu của bản thân và gia đình.

Vốn là người nhanh nhạy, hoạt bát, chị tập tành kinh doanh online, tuy nhiên việc tìm kiếm sản phẩm tốt và cách đẩy bán hàng với chị quả thực là điều vô cùng khó khăn. Tình cờ chị biết đến các dòng sản phẩm của Hương Thảo Group qua Mrs. Nguyễn Thêu – hiện nay cũng chính là Giám đốc Điều hành của Hương Thảo Group và là người dẫn đường của chị từ khi bắt đầu kinh doanh. “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”. Chị quyết định mua về và dùng thử để bản thân tự trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định bán.

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, nám, tàn nhang đã được cải thiện rõ rệt, làn da đẹp lên trông thấy. Chị tìm lại được mình với sự trẻ trung, tự tin thời xuân sắc. Không đắn đo thêm, chị đã quyết định đồng hành, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm của Tập đoàn Hương Thảo Group.

Ban đầu, chị cũng rất lo lắng vì chưa biết cách bán hàng, đăng bài, chăm sóc khách hàng sao cho chuyên nghiệp, cách chốt đơn sao cho hiệu quả. Nhưng được sự đồng hành, động viên của CEO Nguyễn Thêu cùng toàn thể chị em trong đại gia đình Hương Thảo Group hỗ trợ chị đã gặt hái được những thành công nhất định.

Ngoài sự động viên, chia sẻ, hỗ trợ của đồng đội, chị luôn tích cực tham gia các khoá học bán hàng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cấp bản thân ngày một tốt hơn, bản lĩnh hơn. Sau 2 năm kinh doanh cùng Hương Thảo Group, giờ đây chị đã xây được nhà, mua được xe, tậu thêm đất. Đặc biệt hơn, chị đã vượt qua chính mình trở thành Giám đốc Kinh Doanh của Tập đoàn Hương Thảo Group.

Chị luôn tự động viên bản thân mình rằng luôn luôn phải cố gắng và kiên trì không bao giờ lùi bước. Quyết tâm! Quyết tâm! GĐKD Hoàng Hoa chia sẻ: “Tôi luôn luôn biết ơn tới CEO Nguyễn Thêu đã cho tôi biết đến Hương Thảo Group và giúp tôi có cuộc sống thịnh vượng hơn và hạnh phúc hơn. Tôi mong muốn rằng, mình có thể lan toả dòng sản phẩm của Hương Thảo Group đi khắp mọi miền trên tổ quốc, để giúp nhiều anh chị em có cuộc sống thịnh vượng hơn, giúp các đồng đội của tôi gặt hái được nhiều kết quả xứng đáng.”

Hy vọng rằng trong thời gian tới, chị Hoàng Hoa sẽ tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng Hương Thảo Group. Tiếp tục có thêm nhiều thành công hơn nữa, thực hiện được mong muốn và mục tiêu của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *