Mrs. Ngọc Tâm – Hội viên Chi hội Vchea TPHCM – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam và hành trình lan toả Yoga tới mọi người

Chính từ những gì đã trải qua, thấy được sự “nhiệm màu” của bộ môn này, Mrs. Trần Thị Ngọc Tâm sinh năm 1985 tại thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định trở thành một người giáo viên Yoga. Để từ đó có thể truyền dẫn nguồn cảm hứng tập luyện Yoga đến với mọi người một cách mạnh mẽ và bài bản nhất. 

Mrs. Ngọc Tâm – Hội viên Chi hội Vchea TPHCM – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam và hành trình lan toả Yoga tới mọi người

Mỗi người đến với Yoga đều có những lý do khác nhau. Có thể là do căng thẳng, mệt mỏi, không tự tin với ngoại hình hiện tại, duy trì vóc dáng hoặc làm tăng sức khỏe dẻo dai cho cơ thể. 

Ngoài ra, còn có một nguyên nhân nữa, đó là vì đam mê và thật sự muốn chia sẻ những kinh nghiệm bản thân, những khổ luyện mình đã trải qua trong quá trình luyện tập Yoga và trên hết là chia sẻ những giá trị mình đã nhận được từ việc tập Yoga. 

Đối với Mrs Ngọc Tâm, người giáo viên Yoga không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự bình an cho tất cả các học viên của mình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm đam mê và niềm tin tuyệt đối vào nghề, Mrs. Ngọc Tâm đã trở thành huấn luyện viên yoga ở nhiều trung tâm lớn như: HLV Yoga Khí Tâm Trị Liệu, HLV Yoga Kids Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS và đã thành lập CLB Yoga Khỏe Đẹp Hạnh Phúc trực thuộc Ban Chăm sóc sức khỏe Chi hội Vchea TPHCM. Mrs. Ngọc Tâm cùng với CLB đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khi tìm đến Yoga  để phục hồi và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn trên cả 3 tầng Thân – Tâm –Trí.

Hoạt động trên phương châm “Chu đáo – Trách nhiệm – Tận tâm và Đẹp”, CLB Khỏe Đẹp Hạnh Phúc là trung tâm sinh hoạt cộng đồng có các lớp Yoga Khí Tâm Trị Liệu, Yoga Kids, Khiêu Vũ dành cho thiếu nhi và người trung niên lớn tuổi. CLB đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Quản Trị, Ban Quản lý Chung Cư, Chính quyền địa phương trong công tác xây dựng phong trào thể thao – văn hóa tại cộng đồng dân cư Chung cư. 

Mrs. Ngọc Tâm đã trở thành huấn luyện viên yoga ở nhiều trung tâm

Ngoài ra, CLB đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng tốt đẹp như: phối hợp với Đoàn thể, bộ phận tổ chức ngày hội Quốc Tế Thiếu nhi tặng quà cho trẻ em; Tuyên dương học sinh giỏi và tổ chức Ngày hội Trung Thu Yêu Thương tặng quà cho các thiếu nhi, hỗ trợ dạy Yoga Kids cho trẻ tự kỷ ở Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Năng Khiếu Sài Gòn; chung tay chống Dịch Covid 19; CLB cũng đã hỗ trợ cùng Học Viện Yoga Kids Việt Nam GYS dạy Yoga Kids Online miễn phí cho trẻ em trên 3 miền Bắc Trung Nam…và rất nhiều hoạt động cộng đồng khác. 

Bên cạnh đó, CLB còn hỗ trợ dạy Yoga Kids tại Học Viện Trí Tuệ Brainy Kids Academy (Linh Xuân – Thủ Đức) tham gia Dự án cộng đồng nghiên cứu Báo cáo loạt ca điều trị Vai cổ gáy của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế. Hiện nay, CLB đã và đang trên hành trình lan tỏa giá trị tốt đẹp của Yoga đến cộng đồng, cùng Chi hội Vchea TPHCM, Khối Vchea chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mới đây, vào ngày 25/09/2022, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…. 

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

BCH Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng BLĐ Khối

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với vai trò là Hội viên Chi hội Vchea TPHCM, Mrs. Ngọc Tâm hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp giới thiệu những giá trị tích cực về chăm sóc Sức khỏe của Khối đến cộng đồng, lan tỏa những hoạt động Chăm sóc Sức khỏe tích cực của Khối đến với cộng đồng, đặc biệt với đối tượng thiếu nhi, người trung niên lớn tuổi, trẻ tự kỷ…

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. 

Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Ngọc Tâm cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *