Mrs. Nguyễn Bích Ngọc – Diamond CEO của tập đoàn Diamond Group và một năm 2022 thành công rực rỡ

Mrs. Nguyễn Bích Ngọc được biết đến là Diamond CEO của tập đoàn Diamond Group. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Bích Ngọc đã và đang hỗ trợ và đồng hành cùng hơn 2.000 chủ Spa & TMV trên toàn quốc giúp chị em trở lên xinh đẹp, tự tin.

Mrs. Nguyễn Bích Ngọc – Diamond CEO của tập đoàn Diamond Group

Hiện tại hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond của Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc là hệ thống Top 1 của tập đoàn Diamond Group.

Tháng 9 vừa qua, Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc vô cùng tự hào được BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN DIAMOND GROUP uỷ nhiệm cho nhận vinh danh Top 10 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA NĂM 2022 của Diamond Luxury do cơ quan hữu quan bình chọn sản phẩm chất lượng.

 
 
 
 
Diamond Luxury được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng bình chọn là top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022.
 
Thương hiệu Diamond Luxury ra đời sứ mệnh hỗ trợ người phụ nữ Việt Nam trên hành trình chăm sóc sắc đẹp và duy trì nét xuân. Hiện tại Diamond Luxury đang được khách hàng đối tác bình chọn sản phẩm điều trị và chăm sóc da Top 1 Thị trường mỹ phẩm. Đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
 
Để đáp ứng cho việc phát triển chuỗi hệ thống spa trên toàn quốc. Tiếp tục trong tháng 9 được tập đoàn Diamond Group kết nối và ký kết cùng với KHỐI CSSK SẮC ĐẸP SPA THẨM MỸ VIỆT NAM. Trở thành chủ tịch khối Sắc Đẹp Spa Thẩm Mỹ Diamond Group.
Mrs. Nguyễn Bích Ngọc – Diamond CEO của tập đoàn Diamond Group
 
 
Cuối năm là lúc ghi dấu lại những thành quả những nỗ lực trong năm 2022 và những con số đáng tự hào mà chị và những thành viên trong hệ thống đã mang lại. 
Diamond CEO Nguyễn Bích Ngọc đã quyết định tổ chức YEAR END PARTY cho hệ thống vào ngày 05/01/2023 vừa qua Tại HimLam Place Long Biên – Hà Nội. Sự kiện nhằm tôn vinh các Nữ hoàng của hệ thống và vinh danh các cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất trong năm 2022. 
 
 
 
 
 

Sự kiện đánh dấu những thành công trong 2022 của toàn hệ thống. Và chương trình Year End Party hệ thống Bích Ngọc Beauty Diamond là cầu nối để giúp họ được trân trọng, ghi nhận những thành quả, tiếp thêm động lực mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *