Mrs. Nguyễn Lan Phương chính thức nhận lời trở thành Huấn luyện viên cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Mrs. Lan Phương nhận lời làm Huấn luyện viên cho cuộc thi.


Mrs. Nguyễn Lan Phương   

Mrs. Nguyễn Lan Phương cùng những dấu ấn đặc biệt

Mục Lục

Mrs. Lan Phương sinh ra và lớn lên tại TP Hà Nội. Là một người yêu cái đẹp cùng mong muốn phát triển ngành làm đẹp nước nhà, nhiều năm qua Mrs. Phương luôn nỗ lực và phấn đấu vì nền công nghiệp này tại Việt Nam. 

Hiện tại Mrs. Lan Phương đang giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Happy Life – Cộng đồng hạnh phúc; là CEO và cố vấn chiến lược cho GỐM LUY LÂU VIỆT NAM. Trong nhiều năm sự nghiệp của mình, Mrs. Phương đã và đang là cố vấn cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng phải kể đến như: Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Techest,… 

Vớt tất cả sự tài năng cũng như nỗ lực của bản thân, Mrs. Phương đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp mà còn cả lĩnh vực nữ doanh nhân như Top 10 phụ nữ quyền năng 2021, Quán quân Tài năng doanh nghiệp 2022 cùng vô số giải thưởng khác.

Hiện tại Mrs. Nguyễn Lan Phương đang tập trung huấn luyện, đào tạo NLP, sinh trắc vân tay thần số học cho hàng nghìn người tại Việt Nam, nhiều người tin tưởng và quý mến Mrs. Phương bởi chị xởi lởi, thân thiện trong tính cách nhưng cũng rất chuyên nghiệp, quyết đoán trong công việc. Mrs. Phương chia sẻ: “Là người yêu cái đẹp, tôi luôn mong muốn ngành làm đẹp ở Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa và được công nhận cả trong và ngoài nước.” 

Đến với cuộc thi Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”, Mrs. Lan Phương hy vọng tất cả các bạn trẻ trong ngành làm đẹp sẽ có được chuyên môn thật vững chắc để có thể tự hào tỏa sáng và làm chủ sân chơi.

Cơ duyên với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Mrs. Nguyễn Lan Phương đã nhận lời làm Huấn luyện viên cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…


Mrs. Nguyễn Lan Phương chính thức nhận lời trở thành Huấn luyện viên
 cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với phương châm làm việc chính trực, trung thực, tôn trọng văn hoá, bản sắc Việt, Mrs. Lan Phương trở thành vị Huấn luyện viên sở hữu nhãn quan sắc bén, cùng với cái nhìn công tâm, chị là một trong những người hỗ trợ các thí sinh để tìm ra ứng viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *