Ms. Kim Nhường cùng ước mơ khẳng định bản thân tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Mới đây, Ms. Kim Nhường vừa đăng ký dự thi cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 với mong muốn được giao lưu và thử sức bản thân tại sân chơi ngành làm đẹp này.

Ms. Kim Nhường tên đầy đủ là Nguyễn Thị Nhường, chị sinh năm 1983 tại tỉnh Vĩnh Long. Giữa muôn vàn lựa chọn, từ lâu Ms. Kim Nhường đã có niềm ưa thích đặc biệt với ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Hiểu được mong muốn của bản thân, Ms. Nhường đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp của nghề để hiểu và yêu hơn công việc ấy. Trong năm 2020, Ms. Nhường đã tốt nghiệp loại xuất sắc và nhận được chứng chỉ Đào tạo Kỹ thuật chăm sóc da. Sau khi trang bị cho mình vốn kiến thức đầy đủ, Ms. Nhường đã chính thức sáng lập và điều hành spa thẩm mỹ riêng, lấy tên là Spa Kim Nhường.

Spa Kim Nhường tọa lạc tại số 627 Tổ 1, ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tinh Long An. Trong ngành thẩm mỹ, Ms. Kim Nhường đảm nhận công việc chuyển giao công nghệ phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da trị nám, tàn nhang, đồi mồi, chàm bớt, mụn rỗ,… Trong hành trình phát triển sự nghiệp, Ms. Kim Nhường và Spa Kim Nhường đã giúp đỡ hàng trăm chị em thoát khỏi vấn đề về nám, tàn nhang, mụn ẩn,… giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống và được trả lại làn da mịn màng vốn có. Nhiều khách hàng đến với Ms. Nhường, được chị chăm sóc tận tình, tư vấn chuyên sâu nên luôn tin yêu dịch vụ của Ms. Nhường. 

Với phương châm làm việc: Lấy 3 chữ TÂM, TÍN, ĐỨC làm đầu, Ms. Kim Nhường trong hành trình chạm đến đỉnh cao sự nghiệp luôn mong muốn bản thân có thể giúp đỡ tất cả chị em phụ nữ & nam giới được tự tin về vẻ ngoài, chủ động trong cuộc sống. Ngoài trực tiếp điều trị cho khách hàng, Ms. Kim Nhường còn biết tới như một giảng viên hỗ trợ đào tạo cho nhiều thế hệ học viên đam mê ngành thẩm mỹ, mỗi lớp học viên của Ms. Nhường “ra lò” đều có tay nghề vững vàng, kiếm thêm được nhiều thu nhập hơn so với lúc trước.

Ms. Nhường từng tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng và gặt hái về cho mình nhiều thành tựu danh giá, trong số đó phải kể đến giải thưởng Top 10 Chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Việt Nam tổ chức tháng 1/ 2021. Ngoài ra Spa Kim Nhường do chị điều hành cũng vinh dự nhận được giải thưởng Top 5 Thẩm mỹ viện spa uy tín chất lượng ngành làm đẹp Việt Nam tổ chức năm 2020. Những giải thưởng cao quý ấy chính là bàn đạp, là động lực để Ms. Nhường phát triển và nỗ lực phấn đấu hơn trong công cuộc lan toả vẻ đẹp tới chị em phụ nữ Việt Nam.

Mới đây, dưới sự dẫn dắt của Ms. Đào Thị Lan Phương – Giám đốc chiến lược của Tập đoàn Linh Nham Group, Ms. Kim Nhường quyết định đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi lần này, Ms. Kim Nhường hy vọng bản thân sẽ có cơ hội lọt vào top 20 chung cuộc. Chị mong muốn sân chơi này sẽ là cơ hội để không chỉ bản thân chị mà còn nhiều đồng nghiệp khác trên cả nước giao lưu cọ xát, thử sức bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Ms. Kim Nhường chia sẻ: “Kim Nhường rất biết ơn ban tổ chức và chủ tịch Đào Thị Lan Phương đã tổ chức ra cuộc thi này giúp cho Nhường và nhiều anh chị em trong nghề có cơ hội được giao lưu và thử sức mình. Xin chân thành cảm ơn chủ tịch Đào Thị Lan Phương và ban tổ chức, chúc cho cuộc thi sẽ diễn ra thành công rực rỡ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *