Ngô Đình Kỷ Nguyên – chàng trai 2006 đến từ Nghệ An với mong muốn chinh phục đỉnh cao sân cỏ và nghề Nail

Ngô Đình Kỷ Nguyên – chàng trai trẻ mang trên mình màu áo của FC TT Nail Academy đã nhiều lần bảo vệ khung thành, giúp đội nhà vươn lên ngôi vị vô địch trong Giải đấu Phong trào các lớp Nail tại Yên Thành – Diễn Châu tranh Cup Thái Phan TT Nail vừa qua.

Ngô Đình Kỷ Nguyên sinh năm 2006 tại Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Dù tuổi đời còn trẻ, xong sự khao khát vươn tới những đỉnh cao của cả bóng đá và nghề nail đã thúc đẩy anh luôn học hỏi và phấn đấu hết mình mỗi ngày. 

Cơ duyên đến với FC TT Nail Academy của Kỷ Nguyên là khi anh gặp được cô Lê Thanh Tâm – CEO của TT Nail Academy. Kỷ Nguyên chia sẻ: “Với em, cô Tâm không chỉ là một người thầy, mà còn là một người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường đến với thành công của em.”

Kỷ Nguyên và cô giáo Thanh Tâm của mình trong một khung hình

Khám phá nghề nail, Kỷ Nguyên không chỉ học cách tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mà còn nhận ra sự quyết tâm và sự kiên nhẫn cần thiết trong cuộc sống và sự nghiệp. Đối với Kỷ Nguyên, nghề nail không chỉ đơn thuần là công việc, mà còn là một cách để thể hiện bản thân và thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

Nụ cười rạng rỡ của Kỷ Nguyên trước chiến thắng của đội nhà trong trận chung kết

Với tình yêu mãnh liệt đối với bóng đá, Kỷ Nguyên đã đồng hành cùng cô Tâm Tít không chỉ trên lớp học của TT Nail Academy mà còn trên sân cỏ. Mang trên mình chiếc găng tay thủ môn, Kỷ Nguyên đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa với trái bóng tròn. 

Khuôn mặt trẻ trung nhưng mang nhiều hoài bão của chàng trai Kỷ Nguyên

Bằng sự nhanh nhạy cùng trách nhiệm cao, anh đã bảo vệ thành công khung thành đội nhà và giúp FC TT Nail Academy đạt đỉnh vinh quang trong mùa giải vừa qua.

Thủ môn Kỷ Nguyên – “chiến binh” giúp cản phá những đợt bóng hiểm từ đối thủ trước khung thành đội nhà

Vừa qua, FC TT Nail Academy đã giành ngôi vô địch trong Giải bóng đá phong trào các lớp Nail tại Yên Thành – Diễn Châu, để tranh Cup Thái Phan TT Nail. FC được đánh giá cao trong mùa giải vừa rồi bởi sự tập trung và sự đoàn kết của toàn đội. 

FC TT Nail Academy đã giành chiến thắng ngoạn mục trước những đối thủ “nặng kí”

Không thể không nhắc tới công lao của Ban huấn luyện đội – những người luôn là kim chỉ nam, là ngọn đèn sáng dẫn đường cho cả đội. Ban huấn luyện bao gồm: Ms. Tâm Tít – CEO TT Nail Academy, Mr. Thái Bảo Trung, Mr. Cu Tèo – họ đã góp phần quan trọng vào thành công đầy ấn tượng của đội bóng.

Ban huấn luyện của FC TT Nail Academy

Thời gian qua, TT Nail Academy đã được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc nail tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập bởi CEO Lê Thanh Tâm, hay còn được biết tới với nghệ danh Tâm Tít. TT Nail đã và đang cung cấp cho học viên các khóa học chuyên nghiệp về kỹ thuật làm nail, các dịch vụ chăm sóc nail, cũng như các kiến thức về bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Ms. Thanh Tâm – CEO TT Nail Academy thuộc ban huấn luyện của FC TT Nail Academy

Những thành tựu đáng kinh ngạc này là sự phản ánh rõ ràng của khả năng và tâm huyết của Kỷ Nguyên, cũng như sự hỗ trợ mà anh nhận được từ đội bóng và TT Nail Academy. Kỷ Nguyên cũng có những kế hoạch lớn cho tương lai, với mong muốn tham gia nhiều giải đấu hơn, để không chỉ phát triển bản thân mình mà còn đem lại niềm vui và niềm tự hào cho đội bóng và cộng đồng. Chúc mừng Kỷ Nguyên về những thành tựu và hy vọng anh tiếp tục tỏa sáng trên cả hai lĩnh vực đầy thách thức mà anh đam mê.

                                                                                                                                                     Mai Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *