NTM Trần Tiệp được vinh danh Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022, NTM Trần Tiệp với “đôi bàn tay vàng” đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất.

NTM Trần Tiệp được vinh danh Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Trẻ tuổi nhưng không trẻ nghề. NTM Trần Tiệp 6 năm đồng hành cùng sứ mệnh làm đẹp với rất nhiều thành công khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Chia sẻ về lựa chọn công việc tạo mẫu tóc, Trần Tiệp nói rằng, anh chọn anh yêu cái đẹp, muốn đem cái đẹp đến với nhiều người hơn, và quan trọng là ngọn lửa đam mê với nghề trong tim chưa khi nào ngừng bỏng cháy.

NTM Trần Tiệp 6 năm đồng hành cùng sứ mệnh làm đẹp với rất nhiều thành công khiến không ít người phải ngưỡng mộ

Thời gian đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực làm đẹp cũng như bao người khác anh Tiệp gặp rất nhiều khó khăn, một phần vì khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, một phần vì tuổi đời còn trẻ, chưa va vấp nhiều nên phần nào đó gặp khó khăn hơn những anh chị có nhiều năm trong nghề. 

Tuy nhiên anh vẫn luôn giữ suy nghĩ lạc quan và cảm thấy “may mắn” vì có gia đình, bạn bè làm nguồn động lực cổ vũ tinh thần, giúp anh vượt qua những phút giây mỏi mệt để có được kết quả của ngày hôm nay.

NTM trẻ Trần Tiệp cho rằng, có 3 yếu tố rất quan trọng mà một NTM cần phải có, đó là tính sáng tạo, sự chuyên nghiệp và niềm đam mê bất tận

Để thành công trong ngành tóc NTM trẻ Trần Tiệp cho rằng, có 3 yếu tố rất quan trọng mà một NTM cần phải có, đó là tính sáng tạo, sự chuyên nghiệp và niềm đam mê bất tận. Nếu bạn “yêu” chưa đủ say đắm, bạn vẫn có thể bị phân tâm bởi những tác nhân khác, con đường dẫn đến thành công do đó càng xa hơn.

Chia sẻ dự định trong tương lai, NTM Trần Tiệp mong muốn sẽ gặt hái thêm nhiều giải thưởng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó anh cũng hi vọng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, học hỏi các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng cả trong và ngoài nước, vì khi tiếp xúc với những người giỏi mình không khác gì được trang bị kính viễn vọng thoả sức nhìn ra thế giới.

Với tài năng và những cống hiến không biết mệt mỏi của mình, tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022, NTM Trần Tiệp đã được vinh danh là “Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất”, đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của NTM Trần Tiệp và các cộng sự. 

Sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place. Sự kiện được tổ chức với sự kết hợp của Beell Plus và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Đây là chương trình được tổ chức với ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

“Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” được tổ chức bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam, đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Sự kiện đã diễn ra để lại trong lòng những anh chị tham dự rất nhiều cảm xúc. Chúc cho NTM Trần Tiệp gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Chúc công công ty mỹ phẩm Beell và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa thời gian tới sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành và tham dự chương trình. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *