NTMT Lương Thu Hoài được vinh danh “Nghệ sĩ cống hiến vì sự nghiệp ngành tóc” tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Hơn 25 năm đồng hành cùng “sứ mệnh làm đẹp” NTMT Lương Thu Hoài (Nghệ danh: Hoài Tóc) đã vinh dự được được vinh danh “Nghệ sĩ cống hiến vì sự nghiệp ngành tóc” tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022.

Trải qua 25 năm với muôn vàn công sức mới có được thương hiệu, uy tín như ngày hôm nay

Trải qua 25 năm với muôn vàn công sức mới có được thương hiệu, uy tín như ngày hôm nay. Chưa một giây phút nào ngừng nghỉ, NTMT Lương Thu Hoài bằng sự chăm chỉ, cần mẫn, không ngừng thay đổi, học tập, nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.

Với quyết tâm và lòng đam mê, sau 25 năm, chị đã từng bước tạo dựng tên tuổi và đẳng cấp của mình trong giới kinh doanh Salon tóc tại Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam, Salon tóc của NTMT Lương Thu Hoài là địa chỉ làm đẹp uy tín của khách hàng gần xa. 

Không ngừng cập nhật xu hướng, kiến thức và tích lũy kinh nghiệm, chị đã tạo ra những kiểu tóc – những tác phẩm nghệ thuật thực sự, mang đến sự tự tin và niềm vui cho khách hàng.

Chị chia sẻ: “Một kiểu tóc mới chưa thể gọi là thời trang. Thời trang phải là sự phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, sở thích, công việc, hoàn cảnh…sự hợp lý giúp tôn lên những ưu điểm, che đi những khuyết điểm của một người thì đó được gọi là thời trang.”

Với quan niệm: chữ Tâm là kim chỉ nam làm việc, NTMT Lương Thu Hoài luôn kiên định trong chiến lược làm đẹp với dòng mỹ phẩm chính hãng cao cấp nhất, khắt khe nhất để giữ vững vị thế tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sáng tạo, mang tính đột phá về công nghệ làm đẹp.

Do vậy, Chị luôn quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm tóc uy tín, chất lượng và hiệu quả. Ngoài việc chọn sản phẩm chủ đạo một cách khắt khe, chị còn dùng những thảo dược tự nhiên,  hữu cơ, nhằm mang đến một sức khỏe bền, đẹp cho tóc của khách hàng và Beell chính là cái tên được chị chọn lựa và đồng hành trong sự nghiệp làm ngành tóc.

Với chị, làm sao để xứng đáng được gọi là nhà TMT chuyên nghiệp là điều chị luôn cố gắng phấn đấu, góp một phần nhỏ bé của mình hơn nữa để cùng đưa ngành thời trang tóc ngày một tiến xa hơn, có thể sánh vai cùng các nước trong khu vực và trên thế giới.

NTMT Lương Thu Hoài được vinh danh “Nghệ sĩ cống hiến vì sự nghiệp ngành tóc” tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place. Sự kiện được tổ chức với sự kết hợp của Beell Plus và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Đây là chương trình được tổ chức với ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

Sự kiện đã diễn ra để lại trong lòng những anh chị tham dự rất nhiều cảm xúc. Chúc cho NTMT Lương Thu Hoài ngày một phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Chúc công công ty mỹ phẩm Beell và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa thời gian tới sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành và tham dự chương trình. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *