Nữ doanh nhân Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Công ty IC Media – Nhà tài trợ Đồng Hành cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc

Tại sự kiện công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam, Khối rất vinh dự và xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến chị Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media đã tham gia với vai trò Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Nữ doanh nhân Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Công ty IC Media – Nhà tài trợ Đồng Hành cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc

Trong thời đại khoa học công nghệ và internet phát triển với tốc độ tên lửa, cả thế giới được kết nối với nhau chỉ thông qua một cú “click chuột”. Nhờ tính ưu việt như: tốc độ siêu nhanh, kết nối phổ rộng toàn cầu, tiết kiệm chi phí nhân lực, vật lực, việc kinh doanh hay làm thương hiệu trên các kênh online đang nở rộ trong những năm gần đây, thậm chí có những đơn vị còn lấy marketing online làm kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chính của doanh nghiệp.

Nắm bắt nhu cầu phát triển của internet, Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Công nghệ IC Media do giám đốc Nguyễn Lan Anh sáng lập và điều hành đã ra đời mang theo sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đóng góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng và phát triển của các doanh nghiệp. Tính đến nay IC Media đã có cho mình hàng trăm khách hàng cùng rất nhiều dự án thành công.

Đa dịch vụ, đa nền tảng là những gì IC Media đã và đang hướng tới, gần như có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên online như: Dịch vụ thiết kế website, quảng cáo, sáng tạo nội dung, thiết kế đồ hoạ, sản xuất hình ảnh, video… 

Khách hàng đến với IC Media không chỉ hài lòng về dịch vụ mà còn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm bằng sự tư vấn chuyên sâu, kế hoạch cụ thể, giúp doanh nghiệp nhìn nhận rõ ràng nhất lộ trình phát triển trên online với chi phí tối ưu nhất. 

Trong chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các Chi hội Chăm sóc Sức khoẻ Sắc đẹp toàn quốc” diễn ra vào ngày 25/09/2022 tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Khối rất vinh dự khi được tiếp đón Giám đốc Nguyễn Lan Anh đại diện công ty IC Media với vai trò là Nhà tài trợ Đồng Hành. Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

 

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu… Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Bên cạnh, sự đồng hành của các chuyên gia nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực ngành Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang, Định hình hình phong cách trong Ban Đào tạo. Khối còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGS, TS, THS, bác sỹ, nghệ sỹ, hoa hậu và các chuyên gia trên toàn quốc trong vai trò Cố vấn cấp cao, thành viên Hội đồng khoa học, Ban Ngoại giao,…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối Sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành Làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự tham dự của IC Media và Giám đốc Nguyễn Lan Anh sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, giới thiệu, lan tỏa đến những người quan tâm đến sức khoẻ, sắc đẹp một giải pháp chăm sóc toàn diện. Chắc chắn với sự hỗ trợ của Nhà tài trợ Đồng Hành IC Media, “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc” sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!

8 thoughts on “Nữ doanh nhân Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Công ty IC Media – Nhà tài trợ Đồng Hành cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *