OFFICE SYSTEM – NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA “DẤU ẤN KỲ LÂN – VƯƠN RA BIỂN LỚN 2023”

Vào ngày 17/12/2023 vừa qua, Siêu sự kiện DẤU ẤN KỲ LÂN – VƯƠN RA BIỂN LỚN 2023 được Tập Đoàn Hương Thảo tổ chức đã diễn ra thành công vô cùng rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ. Đây là món quà đặc biệt ý nghĩa được Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền và Tập Đoàn Hương Thảo Group dành tặng tri ân tới Hội Đồng Cổ Đông cấp cao, Hội Đồng cố vấn chuyên gia, Ban Lãnh Đạo System, đội ngũ CBCNV, Hệ thống quản trị 7 trụ cột cùng toàn thể hàng ngũ Lãnh đạo/Leader tinh anh từ 13 công ty thành viên gắn bó cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường 7 năm kiến quốc.

Đặc biệt, sự hiện diện không thể thiếu trong Hệ Thống quản trị 7 trụ cột của Tập Đoàn Hương Thảo Group trong hành trình gây dựng doanh nghiệp chính là đội ngũ nòng cốt Office System, đóng vai trò quan trọng trong nhiều nhiệm kỳ góp phần vào công tác vận hành và hỗ trợ phát triển hệ thống đối tác, hệ thống phân phối các công ty thành viên trực thuộc Tập Đoàn.

Đích thân Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh vinh danh Hệ thống Office System

Để được đứng dưới ánh hào quang sân khấu của ngày hôm nay là sự đánh đổi bằng những giọt mồ hôi lăn dài, kiên trì, bền bỉ và nỗ lực không ngừng của ngày hôm qua. Đối với mỗi thành viên tại khối Office System, Tập Đoàn luôn tôn vinh và đề cao từng cá nhân – Đội ngũ mang đậm bản sắc văn hóa con người Hương Thảo Group, đại diện cho tinh thần tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc, cống hiến hết mình vì sự thành công của tổ chức và của những sự kiện do chính đội ngũ Office System Hương Thảo Group kiến tạo.

Chương trình hoành tráng và đẳng cấp Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023″

Chương trình Đẳng cấp – Hoành tráng – Sang trọng “DẤU ẤN KỲ LÂN – VƯƠN RA BIỂN LỚN 2023″ đã diễn ra thành công rực rỡ – Ghi dấu ấn 7 năm 1 chặng đường vinh quang của Hương Thảo Group. Tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung Hương Thảo Group đều hiểu rằng một bàn tay chẳng làm nên tiếng vỗ, “THÀNH CÔNG KHÔNG ĐẾN TỪ CÁ NHÂN XUẤT CHÚNG MÀ ĐẾN TỪ SỨC MẠNH CỦA MỘT ĐỘI NGŨ ĐỒNG LÒNG VỚI MỤC TIÊU CHUNG”. Đằng sau sự thành công ấy đều in rõ dấu chân của những chiến binh cống hiến thầm lặng, là những đêm trường không ngủ của Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và toàn bộ đội ngũ Office System cùng ekip tỉ mỉ lên ý tưởng, kế hoạch, truyền thông, dàn dựng bối cảnh dày công tâm huyết.

Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023″ – Ấn tượng khó phai trong lòng 400 thượng khách

“Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023 “ chính là tình yêu, là cả tâm huyết ý nghĩa sâu sắc của cả một ekip, sau những giờ nỗ lực cống hiến để nhận lại những thành quả xứng đáng, một đại sự kiện thành công rực rỡ, một dấu ấn ký ức thăng hoa cảm xúc không bao giờ quên trong lòng 400 thượng khách.

Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh vinh danh Ban Chủ Tịch và Ban Quản Trị

Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh vinh danh Ban Truyền Thông Marketing

Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh vinh danh Ban Chuyên Môn

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn ghi nhận và vinh danh cống hiến của đội ngũ Office System, đội ngũ toàn năng đi đúng với Tầm Nhìn của doanh nghiệp, hiện thực chiến lược “Trăm Sông Vươn Mình Về Biển Lớn”, chính thức phân tách phòng ban và đi vào hoạt động độc lập trong năm 2023.

Tại Nhiệm Kỳ Kỳ Lân năm nay, Tập Đoàn Hương Thảo Group chính thức kiện toàn Hệ Thống quản trị 7 CỘT TRỤ – TỤ NHÂN TÀI với sự ra mắt của 2 ban Kiến Tạo Nhân Tài và Chuyển Giao Công Nghệ Vận Hành System, hướng đến mục tiêu phát triển 108 System toàn năng hoạt động độc lập.

Tập Đoàn Hương Thảo Group ra mắt Ban Kiến Tạo Nhân Tài tại Tọa đàm chiến lược

Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền công bố ra mắt phòng ban Chuyển Giao Công Nghệ Vận Hành System

Chúc mừng cho Hệ thống quản trị 7 CỘT TRỤ – TỤ NHÂN TÀI chính thức được kiện toàn – một trong 3 chân trụ của Mô hình kinh doanh bền vững tại Tập Đoàn Hương Thảo Group. Chúc mừng cho công trình sự kiện trọng đại mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023” được thực hiện bởi đội ngũ Office System Tập Đoàn Hương Thảo Group đã thành công ghi dấn ấn vĩ đại trong lòng Ban Lãnh Đạo và Quý đối tác phân phối trên khắp toàn quốc. Một bước tiến mới của Hệ Thống Office System về hạng mục sự kiện, sự sáng suốt của Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền trong công tác phân hoạch hệ thống Phòng Ban trong nhiệm kỳ mới.

Hệ thống Office System nâng cup ăn mừng thành tựu sau hành trình cống hiến không ngừng nghỉ

Vinh danh hạng mục cao quý dành cho ĐỘI NHÓM CỐNG HIẾN của Tập Đoàn Hương Thảo Group – Cup, chứng nhận vinh danh và tri ân tổng thưởng cuối năm lên đến 80.500.000 VNĐ dành đến các chiến binh của đội ngũ OFFICE SYSTEM.

2023 – Khép lại 1 năm đáng nhớ của Toàn thể nhân sự của Tập Đoàn Hương Thảo Group để chào đón Nhiệm Kỳ Lân tiếp theo HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG BỀN VỮNG, vươn xa hơn nữa trong tương lai, hiện thực tầm nhìn trở thành Kỳ Lân hàng đầu trong Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe của Việt Nam và toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *