Phạm Thị Thu Trang – Đã làm là phải làm tới cùng, bất chấp sự không hoàn hảo!

“Không ai bảo đảm được rằng mình chắc chắn sẽ thành công. Những yếu tố như cơ hội, sự may mắn và thời điểm là quan trọng. Nhưng xương sống của thành công thường được tìm thấy trong các khái niệm cơ bản, cổ hủ như làm việc chăm chỉ, quyết tâm, lên kế hoạch cẩn thận và kiên trì.” Chưa khi nào ngừng cố gắng nỗ lực trong công việc, đến nay Phạm Thị Thu Trang đã gặt hái được thành công, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, được tập đoàn tin tưởng bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng.

Phạm Thị Thu Trang đã gặt hái được thành công, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da

Sinh năm 1988 tại vùng quê thuần nông thuộc tỉnh Hưng Yên, Phạm Thị Thu Trang lớn lên trong gia cảnh không mấy khá giả. Hiểu được rằng chỉ có học mới giúp mình thay đổi cuộc đời, suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, chị rất chăm chỉ học tập. Sau khi ra trường, chị cố gắng phấn đấu để có được công việc ổn định. Và may mắn đã mỉm cười với cô gái quê Hưng Yên khi chị được chọn làm giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên.

Với thâm niên hơn 12 năm công tác giảng dạy tại nhà trường, chị Trang đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia và tham gia rất nhiều các chương trình hội thi của Tỉnh tổ chức như tiếng hát ngành y tế và tuyên truyền viên giỏi,… Là một người giáo viên giỏi kiến thức, năng nổ trong hoạt động đoàn đội, chị Trang được nhiều thế hệ học sinh yêu mến và được nhà trường tin tưởng giao phó nhiều trọng trách.

Không chỉ làm tốt công việc giảng dạy, chị Trang còn là người đam mê kinh doanh và mong muốn chia sẻ kiến thức, hỗ trợ chị em trong việc làm đẹp và kiếm thêm thu nhập. “Tôi mong muốn tất cả các chị em đều được giống như mình, đều sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin và giàu có!” Và cơ duyên may mắn đã đưa chị đến gia nhập vào Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group.

“Bản thân mình bị tàn nhang từ lúc bắt đầu dậy thì năm 14 tuổi. Và sau khi sinh con tình trạng tàn nhang lại càng ngày càng nặng hơn. Mình đã rất tự ti về bản thân, đã tìm nhiều phương pháp chữa trị tuy nhiên hiệu quả không được như ý muốn. Và rồi thật may mắn, sau cuộc trò chuyện với em Hồng Thảo, được em giới thiệu sản phẩm, mình đã thử sử dụng một lần nữa thì thấy da được cải thiện rất nhiều, đặc biệt đó là da khỏe và sáng đẹp lên trông thấy. Mọi người xung quanh mình ai cũng khen vì làn da có sự thay đổi đẹp lên rõ rệt. Và còn muốn mình chia sẻ bí kíp làm đẹp nữa. Đó cũng chính là cơ duyên mình kinh doanh sản phẩm của Hương Thảo Group.” – Chị Trang chia sẻ.

Chị Trang đã tham gia các khóa học về Vua Da liễu, thuộc team leader xuất chúng của công ty, được công ty tin tưởng tham gia trụ cứng chuyên môn của công ty. Với kiến thức trong nhiều năm giảng dạy y khoa, cùng với tinh thần ham học hỏi và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, đến nay chị đã trở thành Giám đốc Phát triển Thị trường của Hương Thảo Group.

“Khi đến với Hương Thảo Group mình rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của Ban Lãnh đạo Tâp đoàn, các boss dẫn đường đối với những người mới như mình. Mình được hướng dẫn tỉ mỉ từ những kiến thức cơ bản cho tới chuyên sâu, ngoài ra còn được tham gia những chương trình du lịch như Vua Biển Hè. Được tham gia chương trình kết nối yêu thương chia sẻ kinh nghiệm cũng như được vui chơi cùng mọi người là một kỷ niệm đáng nhớ và là niềm hạnh phúc đối với mình.”

Phương châm làm việc của chị Trang “Đã làm là làm tới cùng bất chấp sự không hoàn hảo, bạn làm một lần có thể chưa tốt nhưng làm đi làm lại nhiều lần sẽ tốt và có thể trở thành chuyên gia.” Đây chính là kim chỉ nam dẫn dắt cuộc đời và mang đến thành công cho chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *