“Phù thuỷ phun thêu số 1 Việt Nam” Ms. Nguyễn Ngọc chính thức nhận lời trở thành ban giám khảo phun xăm cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Ms. Nguyễn Ngọc hẳn không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Mới đây, “Phù thuỷ phun thêu số 1 Việt Nam” Nguyễn Ngọc vừa chính thức nhận lời trở thành ban giám khảo phun xăm cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Nguyễn Ngọc sinh ngày 10/07/1989 tại Thủ đô Hà Nội, chị là một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng, chuyên kinh doanh các mô hình ngành làm đẹp dành cho tệp khách hàng từ  bình dân tới cao cấp. 

Giống nhiều người, những ngày đầu khởi nghiệp Ms. Ngọc cũng không tránh khỏi những khó khăn về tài chính, kỹ năng, kinh nghiệm nghề và thương hiệu cá nhân cũng chưa được nhiều khách hàng biết đến. Dù vậy, những thách thức ấy chính là bài học to lớn giúp Ms. Ngọc ngày ngày tôi luyện, hoàn thiện kỹ năng và bản lĩnh của mình. Và với tâm thế vững vàng cùng tinh thần trách nghiệm, Ms. Nguyễn Ngọc đã từng bước vượt qua mọi rào cản áp lực, khó khăn để tiếp tục hành trình xây dựng sự nghiệp và khẳng định bản thân tại thương trường.

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp không chỉ trong nước mà cả quốc tế, Ms, Nguyễn Ngọc đã đạt được nhiều thành tựu danh giá như Top 5 doanh nhân cống hiến ngành làm đẹp, Top 10 thương hiệu uy tín ngành làm đẹp,… đặc biệt hơn cả, năm 2015, Ms. Nguyễn Ngọc từng đại diện thương hiệu Junhee Beauty Center được nhận bằng khen do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng – đây là một trong những niềm vinh dự lớn và thành quả tuyệt vời sau quá trình nỗ lực hết mình của chị trong sự nghiệp.

Không chỉ vậy, Ms. Ngọc cũng từng khẳng định tên tuổi của mình tại đấu trường quốc tế khi vinh dự trở thành Thí sinh tài năng nhất cuộc thi “Phun thêu 2016” tại Hàn Quốc và Trưởng ban giám khảo đại diện Việt Nam tại cuộc thi làm đẹp “Beauty Inside with 2019” tại Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu cùng nhiều cuộc thi về phun thêu mang tầm cỡ Châu lục khác,

Sau nhiều năm trau dồi kinh nghiệm làm đẹp, Ms. Nguyễn Ngọc đã hợp tác cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cho ra đời thương hiệu Hee Master. Bản thân chị cũng là CEO/founder của Junhee Beauty Center và Học viện Thẩm mỹ Junhee Beauty Academy.

“Luôn luôn trở thành doanh nhân có tri thức ở ngành làm đẹp” chính là phương châm làm việc của Ms. Nguyễn Ngọc. Hơn 15 năm nay, Ms Ngọc đã luôn nỗ lực tìm tòi về các kiến thức về quản trị kinh doanh, nghiên cứu những xu hướng làm đẹp mới và xây dựng lộ trình phát triển tiếp theo cho không chỉ bản thân mình mà còn là cả Junhee Beauty Center. Cũng vì lẽ đó mà khi đưa vào hoạt động, Junhee Beauty Center cùng Học viện Thẩm mỹ Junhee Beauty Academy do Ms. Ngọc điều hành đã có sự bứt phá mạnh mẽ so với các đối thủ cùng ngành, trở thành viện thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Về “đứa con” Junhee Beauty Center do Ms, Nguyễn Ngọc đặt nền móng, viện thẩm mỹ có cơ sở tại số 32 Tuệ Tĩnh, Phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Tại đây không chỉ sở hữu quy mô cơ sở, công nghệ hàng đầu cùng bề dày kinh nghiệm, Junhee Beauty Center còn là nơi hội tụ đông đảo các y bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm từ 5 – 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện tại Junhee sở hữu 5 cơ sở tại Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh và TP.HCM; dự kiến trong 3 năm tới sẽ mở rộng hệ thống tại các tỉnh thành như Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng,…

Thành công là vậy nhưng Ms. Nguyễn Ngọc vẫn luôn học hỏi và tìm kiếm thêm những tài liệu trong quá trình làm việc hàng ngày, nỗ lực hơn trong việc chia sẻ và lan tỏa những giá trị vốn có của bản thân đến với cộng đồng. Mới đây, chị đã chính thức nhận lời trở thành BGK phun xăm tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Ms Ngọc hy vọng bản thân có thể học hỏi, trau dồi được nhiều kinh nghiệm, tìm kiếm nhân tài và tham khảo các mô hình do thí sinh nghiên cứu. Ms. Nguyễn Ngọc gửi gắm tới cuộc thi: “Những chương trình như thế này đã không còn xa lạ ở tại Hàn Quốc và Nhật Bản nhưng tại Việt Nam thì đây là chương trình đầu tiên. Chúc cho chương trình sẽ thành công rực rỡ, tìm kiếm được nhiều hơn những nhân tài trong ngành; chúc cho thí sinh sẽ tự tin ở những phần biểu diễn kỹ thuật và kỹ năng chia sẻ dự án của mình.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *