Shiloh mặc váy cũ của mẹ lên thảm đỏ

Shiloh diện váy Dior cũ của mẹ cô – Angelina Jolie – ở thảm đỏ tại London tối 27/10.

Trên thảm đỏ công chiếu Erternals, cô gái 15 tuổi sải bước trong bộ váy họa tiết tông đen trắng thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2019. Món đồ được cắt ngắn so với bản gốc, chỉnh sửa cho vừa vặn thân hình của Shiloh. Năm 2019, Angelina Jolie từng mặc thiết kế này trong buổi họp báo công chiếu Maleficent 2: Mistress of Evil ở Los Angeles.

Angelina Jolie cùng các con lên thảm đỏ, gồm (từ trái qua) Shiloh, Zahara, Vivienne, Maddox  và Knox. Ảnh: AFP
Angelina Jolie cùng các con lên thảm đỏ, gồm (từ trái qua) Shiloh, Zahara, Vivienne, Maddox và Knox. Ảnh: AFP

Shiloh kết hợp váy với giày búp bê màu đen và khuyên tai bạc tạo dáng bên các anh chị em gồm Maddox (20 tuổi), Zahara (16 tuổi) trong bộ váy vàng trễ vai và cặp song sinh Vivienne và Knox (13 tuổi). Jolie diện trang phục Valentino dòng Haute Couture gồm sơ mi trắng, blazer đen dáng rộng và chân váy đồng điệu.

Trong chuyến quảng bá bom tấn này, các con của Jolie thường mặc đồ cũ của mẹ. Tại sự kiện ở Los Angeles hôm 18/10, Shiloh mặc chiếc váy màu be của Gabriela Hearst từng được Jolie mặc khi du lịch Pháp mùa hè năm nay. Trong khi đó, Zahara diện váy Elie Saab dòng Haute Couture mà Jolie mặc đến Oscar 2014. Thảm đỏ sự kiện cũng đánh dấu lần đầu Shiloh mặc váy, gây sốt trước công chúng. Bởi từ năm bốn tuổi, cô bé luôn mặc đồ con trai.

Trong Erternals, Jolie vào vai Thena – chiến binh có sức mạnh, tốc độ và khả năng chịu đựng cực cao. Tác phẩm của đạo diễn Chloé Zhao quy tụ nhiều ngôi sao: Gemma Chan, Salma Hayek, Kit Harington, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Barry Keoghan, Brian Tyree Henry, Ma Dong-seok, Lauren Ridloff và Lia McHugh.

Diễn viên Gemma Chan và Salma Hayek trên thảm đỏ Erternals hôm 27/10. Ảnh: Invision
Diễn viên Gemma Chan và Salma Hayek trên thảm đỏ “Erternals” hôm 27/10. Ảnh: Invision

Bộ phim xoay quanh chủng tộc cùng tên của vũ trụ điện ảnh Marvel – những người đến Trái Đất sinh sống từ hàng nghìn năm trước, giúp con người xây dựng kỳ quan. Tuy nhiên, họ không được tham gia các cuộc chiến của con người trừ khi sự việc liên quan đến Deviants, bộ tộc đối đầu với họ hàng nghìn năm qua.

Nguồn: Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *