Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh “Top nhà lãnh đạo triển vọng” có nhiều thành tích nổi bật trong năm 2022 tại sự kiện “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 năm 1 chặng đường”

Vào ngày 25/12/2022 vừa qua, Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 Năm Một Chặng Đường” đã được Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group tổ chức thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ chương trình, Hương Thảo Group đã dành thời lượng lớn để vinh danh những gương mặt ưu tú xuất sắc, có những đóng góp lớn cho sự phát triển chung của Tập đoàn, họ trở thành những “Nhà lãnh đạo triển vọng 2022”.

Top 11 “Nhà lãnh đạo triển vọng 2022” được trao bởi Hương Thảo Group thuộc về:

 1. Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – CEO Chung Nguyễn.
 2. Phó giám đốc điều hành Thanh Mai.
 3. Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Giám đốc kinh doanh Thu Hồng.
 4. Giám đốc kinh doanh Ánh Dương.
 5. Phó Giám đốc điều hành Thu Hiền.
 6. Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Giám đốc kinh doanh Quỳnh Chi.
 7. Giám đốc phát triển hệ thống Thảo Trần.
 8. Phó Giám đốc điều hành Dương Hường.
 9. Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Giám đốc phát triển hệ thống An Nguyễn.
 10. Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Giám đốc phát triển hệ thống Thùy Dương.
 11. Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Quốc tế HT COS – Giám đốc phát triển hệ thống Bích Thảo.

11 gương mặt tiêu biểu vinh dự nhận danh hiệu “Nhà lãnh đạo triển vọng 2022” được trao bởi Hương Thảo Group.

Trong năm vừa qua, họ và không ngừng phấn đấu với ý chí kiên cường để điều hành hệ thống kinh doanh ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, các gương mặt được vinh danh cũng là những cá nhân luôn năng động, sáng tạo và luôn thực thi những chiến lược kinh doanh từ tổng công ty và đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng của cả hệ thống. Họ là những nhà lãnh đạo hệ thống tài ba đã cùng đội nhóm của mình mang về thành tích vô cùng ấn tượng, tăng trưởng theo cấp số nhân cả về doanh số và số lượng thành viên.

Các cá nhân không ngừng phấn đấu với ý chí kiên cường để điều hành hệ thống kinh doanh ngày càng phát triển.

Họ hoàn toàn xứng đáng với danh vị “Nhà lãnh đạo triển vọng 2022”, đây đều là những gương mặt mà Ban lãnh đạo Tập đoàn nhìn nhận được năng lực và khả năng phát triển của họ trong tương lai có đóng góp lớn và sự phát triển của Hương Thảo Group.

Không con đường nào trải sẵn hoa hồng, các cá nhân luôn nỗ lực nhằm phát triển hơn nữa Hương Thảo Group.

Đến với Hương Thảo Group, các nữ tướng cũng từng là những người phụ nữ bình thường, nhưng bằng ý chí cùng sự phấn đấu không ngừng, họ đã trở thành những hình mẫu phụ nữ lý tưởng của thời đại. Họ không ngừng nâng cấp bản thân để mang đến nhiều thành tựu cho chính mình, cùng với bệ phóng nền tảng vững chắc của Hương Thảo Group và sự trợ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các lãnh đạo tuyến trên, họ đang từng bước chinh phục những nấc thang sự nghiệp mới, họ luôn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ điều hành và dẫn dắt hệ thống kinh doanh cùng đưa Hương Thảo Group phát triển.

Các nữ tướng không ngừng nâng cấp bản thân để mang đến nhiều thành tựu cho chính mình.

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group luôn coi nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công. Chính vì vậy, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những cá nhân xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tập đoàn luôn được Ban lãnh đạo đề cao và chú trọng tổ chức hàng năm. Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Một trong những hoảnh khắc đáng nhớ khi các tinh anh chung một khung hình tại sự kiện vừa qua.

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

 

Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group luôn đoàn kết nhằm hướng đến những mục tiêu chung.

Hy vọng rằng, Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng cùng danh hiệu “Nhà lãnh đạo triển vọng 2022” được trao sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các cá nhân có thể hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của Hương Thảo Group. Đây vừa thay cho lời chúc mừng cũng vừa là sự bày tỏ cảm ơn của Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi đến các tinh anh đã không ngại khó khăn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *