Thầy Nguyễn Hoàng Hùng chính thức nhận lời trở thành giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với 55 năm kinh nghiệm trong nghề, tính về tuổi đời, tuổi nghề mọi người vẫn gọi vui và cũng thể hiện sự kính trọng đối với thầy Nguyễn Hoàng Hùng đó là “cây đa, cây đề của ngành làm đẹp Việt”. Rất vinh dự cho Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” Beautytech 2022 đã vinh dự được thầy nhận lời làm ban giám khảo.

Thầy Nguyễn Hoàng Hùng cùng những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp

Mục Lục

Hơn 50 năm cống hiến, nỗ lực không ngừng cho ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng, thầy Hùng đã nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như: 

  • Chủ tịch Nghiệp đoàn Cắt uốn tóc Quận 5 (1996-2008)
  • Nghệ nhân tóc đóng góp trong chương trình Hair Show Đỉnh cao tóc Việt 2012
  • Chủ nhiệm CLB Hội Người cao tuổi ngành tóc TP.HCM (2012-2022)
  • Giáo viên thỉnh giảng Trung tâm Dạy nghề Dân lập Quốc tế (2003-2005)
  • Phó Giám đốc TT Tầm Nhìn Mới (2004-2006)
  • Thành viên Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM (2012-2020).

Bên cạnh đó, thầy giáo Nguyễn Hoàng Hùng còn thường xuyên được mời làm Ban giám khảo các cuộc thi ngành tóc trong và ngoài nước như:

  • Tổng giám khảo quốc gia cuộc thi Kỷ lục Guiness Ngành làm đẹp và Oscar For Hair 2022
  • Giám khảo cuộc thi bình chọn nhà tạo mẫu tóc “Tài năng trẻ” 2009 – 2011

Với mong muốn góp phần tìm kiếm Tài năng xuất sắc trong ngành tóc, mới đây nhất, thầy đã nhận lời mời làm ban giám khảo cho Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Thầy luôn làm việc với phương châm “Yêu nghề, phấn đấu không ngừng nghỉ”, cũng chính vì thế mà chưa một giây phút nào thầy ngừng nâng cao tay nghề cũng như cập nhật thêm những xu hướng mới trên thế giới. Thầy Hùng đã dành nhiều thời gian đi tu nghiệp tại nhiều nước như: Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản (vào các năm 1999, 2000,200, 2002, 2003, 2004, 2005, 2006). Hiện thầy Hùng đang là chủ Spa Ngọc Hà tại 188 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh và đang nắm giữ vai trò giáo viên thỉnh giảng và cố vấn cho nhiều trung tâm. Đến nay thầy Hùng đã đào tạo ra nghề hàng ngàn học viên trên khắp cả nước.

Thầy Nguyễn Hoàng Hùng – Giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Thầy Nguyễn Hoàng Hùng đã nhận lời làm ban giám khảo cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng.

Chia sẻ với BTC, thầy Hùng gửi gắm: “Các thí sinh không nên quá lo lắng, hãy tự tin, bình tình, phát huy hết năng lực, sở trường của mình, cất cánh bay cao, bay xa để thực hiện giấc mơ. Hãy giữ gìn sức khoẻ thật tốt, chuẩn bị tâm lý thoải mái”. Đặc biệt, thầy cũng gửi tới chương trình lời cảm ơn và nhắn nhủ “Cảm ơn chương trình đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa, hy vọng rằng BTC sẽ tạo nhiều cơ hội cho các thí sinh phát triển, là một sân chơi cho các thí sinh thoả sức sáng tạo, thoả lòng yêu nghề.”

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc, Thầy Hùng chắc chắn sẽ là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra ứng viên xuất sắc cho cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *