Tìm hiểu cửa phòng mổ bệnh viện có những loại nào?

Với vai trò vô cùng quan trọng của mình, cửa phòng mổ luôn được chú trọng và đặc biệt chú ý. Các nhà xây dựng, đầu tư luôn luôn quan tâm đến địa chỉ sản xuất, cung cấp cửa phòng mổ uy tín, chất lượng, đã thực hiện nhiều dự án lớn và FJD là cái tên không thể bỏ qua.

Nhu cầu lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện hiện nay

Mục Lục

cửa phòng mổ

Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định chung của Bộ Y tế, cửa phòng mổ bệnh viện độ an toàn, khả năng kiểm soát áp suất, nhiệt độ và độ ẩm, cách âm, cách nhiệt tốt cùng khả năng tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng bệnh viện. đang là lựa chọn của đại đa số các cơ sở muốn lắp đặt cửa phòng mổ trong bệnh viện hiện nay.

Ngày ngay, cửa phòng mổ được làm bằng các chất liệu đảm bảo nhằm hạn chế tối đa việc xâm nhập của vi khuẩn và ảnh hưởng của các tia độc từ máy móc đến cơ thể người bệnh cũng như bác sĩ và người nhà bệnh nhân. Hơn nữa, cửa phòng mổ thiết kế thông minh còn tạo nên sự thuận lợi cho quá trình đưa bệnh nhân ra, vào kịp thời và hạn chế việc y bác sĩ tiếp xúc với vi khuẩn từ cánh cửa.

Mẫu cửa phòng mổ bệnh viện phổ biến hiện nay

cửa phòng mổ

Cửa phòng mổ bệnh viện có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Về bản chất, dù là mẫu cửa nào thì nó cũng cần đảm bảo không gian phòng mổ giữ được trạng thái vô trùng. 

Phân theo nguồn gốc xuất xứ, cửa phòng mổ có 2 loại để lựa chọn và lắp đặt đó là cửa nhập khẩu trực tiếp và cửa sản xuất trong nước. 

Với cửa phòng mổ nhập khẩu trực tiếp, ưu điểm của sản phẩm này chính là yếu tố kỹ thuật cao, chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá cửa phòng mổ bệnh viện nhập khẩu thường sẽ khá cao và không phải bệnh viện nào cũng có thể lắp đặt. Trong khi đó, cửa phòng mổ sản xuất trong nước giá tốt hơn, thời gian lắp đặt, sửa chữa thay thay thế phụ tùng cũng nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Chưa kể loại sản xuất trong nước này cũng có mẫu mã đẹp, đa dạng không thua kém gì cửa phòng mổ bệnh viện nhập khẩu. 

>> Xem thêm: Cửa phòng sạch cho nhà máy dược: Nên chọn loại nào?

FJD chuyên cung cấp và lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp

Công ty sản xuất cửa phòng mổ hàng đầu Việt Nam FJD hiện đang vận hành, sản xuất trên diện tích nhà máy rộng hàng nghìn m2 đặt tại số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công tư đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giỏi, được đào tạo, trau dồi kiến thức, tay nghề để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường. 

cửa phòng mổ
Cửa phòng mổ cung cấp và sản xuất bởi FJD

Cửa phòng mổ bệnh viện FJD sử dụng các trang thiết bị đồng bộ hiện đại và vật liệu inox SUS 304 chất lượng cao trong sản xuất. Các sản phẩm cửa phòng mổ bệnh viện luôn được FJD không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. 

Để được tư vấn về cửa phòng mổ bệnh viện, quý khách hàng vui lòng liên hệ với FJD theo địa chỉ: 

FJD – Sản xuất, gia công kim loại tấm

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Fanpage: FJD – Sản xuất, gia công kim loại tấm

Website: fjd.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *