Tìm hiểu ngay Inox SUS 304 là gì? Vì sao nên sử dụng Inox SUS 304?

Inox SUS 304 còn được gọi là inox 304, thép không gỉ 304 hay SUS 304. Đây là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, cũng như trên thế giới, chiếm tới 50% – 60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng. 

Giới thiệu đôi nét về Inox SUS 304

Mục Lục

Inox SUS 304 còn được gọi là inox 304, thép không gỉ 304 hay SUS 304. Đây là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, cũng như trên thế giới, chiếm tới 50% – 60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng. 

Trong Inox SUS 304 chứa khoảng 18% crom và 8% nickel. Crom giúp làm tăng khả năng chống ăn mòn của thép, trong khi nickel cung cấp độ bóng và độ bền. Nhờ vậy, Inox SUS 304 có khả năng chống ăn mòn ở các môi trường khác nhau, hoạt động tốt ở môi trường có nhiệt độ cao, dễ hàn, độ cứng cao, độ dẻo cao, ít phản ứng từ và bề mặt có độ sáng bóng đẹp.

Inox SUS 304 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế, chẳng hạn như trong việc sản xuất thiết bị như bồn tắm, chảo, và thiết bị y tế. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức và nội thất, do tính chất bóng và thẩm mỹ của nó.

Tại sao Inox SUS 304 được sử dụng phổ biến?

Inox có nhiều loại như Inox 430, Inox 316, Inox 202, Inox 201, Inox 304. Trong đó Inox SUS 304 được sử dụng phổ biến hơn cả vì nó:

  • Chịu nhiệt tốt: Thực tế đã chứng minh rằng Inox SUS 304 có khả năng chịu oxi hóa ở nhiệt độ cao lên đến 925 độ C. Đây là một nhiệt độ khá cao và làm nổi bật tính kháng nhiệt độ xuất sắc của Inox 304 trong quá trình oxi hóa. 
  • Chống ăn mòn hiệu quả: SUS 304 có khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt và khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Điều này là quan trọng trong nhiều ứng dụng như ngành thực phẩm và y tế – nơi sự an toàn và vệ sinh rất quan trọng.
  • Thẩm mỹ cao: Inox SUS 304 có khả năng giữ bóng và sáng lâu dài, làm cho các sản phẩm cuối cùng trở nên hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Do đó, nó thường được sử dụng trong các sản phẩm có yêu cầu về thiết kế và thẩm mỹ cao.
  • Dễ gia công: Inox SUS 304 dễ dàng được gia công và hàn. Điều này làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng cần chế tạo các sản phẩm có hình dạng phức tạp. 
  • Đa dụng: SUS 304 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ sản xuất thiết bị thực phẩm và y tế đến trang trí nội ngoại thất. 

Inox SUS 304 không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất và trong một số trường hợp, các loại inox khác có tính chất đặc biệt có thể phù hợp hơn. Vậy nên để chọn được loại inox phù hợp, bạn có thể tìm đến công ty gia công tấm inox chất lượng tại Hà Nội là FJD để nhận tư vấn từ chuyên gia nhé!

Công ty FJD: Sử dụng Inox SUS 304 để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Inox SUS 304 được chia thành 3 loại gồm Inox 304 L, Inox 304 H, Inox 304. Bên cạnh đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, công ty FJD sở hữu đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết để tiến hành gia công inox với năng suất và chất lượng cao.

Tại FJD, chúng tôi sử dụng Inox SUS 304 chất lượng cao, có độ bền vượt trội để tạo nên những sản phẩm như chậu, bồn rửa, tủ y tế, cửa inox, ống inox, tấm inox, quầy pha chế, đồ dân dụng, cửa thang máy… sáng bóng, không bị trầy xước.

Nếu bạn cần gia công inox tại Hà Nội, hãy liên hệ với FJD qua số hotline 0988 866 673 / 0966 355 588 để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *