Tổng trưởng Tiến Hoàng cùng các nhà phân phối độc lập tại Việt Nam giao lưu cùng Ngài Tanaka – Giám đốc đại diện Đông Nam Á của Enagic

Vừa qua vào 14h00 chiều 8/3/2024 tại Văn phòng Enagic Bangkok Thái Lan, đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu của Tổng trưởng Tiến Hoàng cùng các nhà phân phối độc lập tại Việt Nam và Ngài Tanaka – Giám đốc đại diện Đông Nam Á của Enagic.

Tại sự kiện, Ngài Tanaka đã chia sẻ về bức tranh tổng quát, cũng như sự phát triển kinh doanh Kangenwater tại 5 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Malaysia. Trong đó Việt Nam vinh dự là cái tên dẫn đầu doanh số và sự bền vững trong hệ thống.

Nhìn vào bức tranh tổng quát cho thấy, đây chính là “cánh cửa” mở rộng cơ hội cho các nhà phân phối trên con đường phát triển và kinh doanh trong thời gian tới.

Cũng trong buổi gặp mặt, Tổng trưởng Tiến Hoàng đã chia sẻ bản đồ thành công tại Enagic với chiến lược Đào tạo là cốt lõi. Với phương châm “Làm phước trước khi làm giàu” cùng Kim chỉ nam “Kinh doanh bằng lòng biết ơn và sự tử tế” Tổng trưởng Tiến Hoàng cùng các cộng sự trong ngôi nhà chung Kengenwater102 đã ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình. 

Nguyên tắc vàng và cũng là bí quyết thành công của Kengenwater102 hiện nay đó là kinh doanh bằng sự tử tế thay vì bất chấp tất cả để chạy theo lợi nhuận. Sự tử tế là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh và trong chính cuộc sống hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình Kengenwater102. Mỗi thành viên đều học được rằng sự lạc quan, tử tế và biết ơn là những đức tính rất dễ lan tỏa và chạm tới trái tim những người xung quanh. Từ đó, trên nền tảng của sự biết ơn và tử tế, ắt kinh doanh sẽ thành công. Đây là điều mà mỗi thành viên trong Kengenwater102 đều nằm lòng và cùng nhau lan toả.

Chia sẻ tại sự kiện, các nhà phân phối lãnh đạo 6A cũng đã lần lượt chia sẻ kinh nghiệm của mình với mong muốn thúc đẩy hệ thống ngày càng phát triển và đi lên.

Mrs. Thu Nguyễn mang tới sự kiện về “Bài học sự kiên trì”. Kiên trì để chiến thắng Rất nhiều người nghèo đã từng mơ ước, thậm chí có cơ hội và hành động nhưng họ không kiên trì đến cùng. Người giàu luôn suy nghĩ tích cực trong khi người nghèo luôn suy nghĩ tiêu cực và không có lòng kiên trì.

Còn Mrs Trịnh Ngân Hà thì lại mang đến “Bài học về văn hóa đội nhóm” chỉ khi có văn hoá đội nhóm thì mới có thành công. Văn hoá đội nhóm quyết định hiệu suất và thành công của một nhóm trong nhiều cách, bao gồm tăng sự đồng thuận, sự tương tác tích cực giữa các thành viên, tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng và sự phát triển cá nhân và chuyên môn cho các thành viên trong nhóm.

Với Mrs Nguyễn Hồng Hoa thì lại có những chia sẻ “Bài học về hiểu các con số kinh doanh”.  Hiểu rõ các con số” là một trong những lưu ý tối quan trọng đối với những người làm kinh doanh. Những con số là ngôn ngữ của kinh doanh, là yếu tố cuối cùng quyết định làm nên thành công của công ty. 

Còn Ms Hợi lại mang tới phần Chia sẻ lợi thế kinh doanh gia đình với Enagic , cả vợ và chồng, anh em cùng kinh doanh sẽ tạo hiệu quả cao. Câu chuyện kinh doanh để mang thịnh vượng đến toàn thể gia đình và người thân. Xây dựng một hệ thống kinh tế vững mạnh trên nền tảng gia đình.

Ms Thúy liễu chia sẻ bài học về Kinh doanh không giới hạn độ tuổi và thời gian. Kangenwater mang lại những ưu Việt hướng tới tự do thời gian, tài chính và tinh thần. Với Enagic, kinh doanh không chỉ đơn thuần là buôn bán. Đó là sự tử tế, vượt qua cả thời gian, độ tuổi. Vừa có thể tự do mà không còn lo lắng về kinh tế. Cũng không còn trở ngại tuổi tác khi kinh doanh với Enagic. 

Cuối cùng, Mrs Hương chia sẻ về “Bài học quy trình” Quy trình làm việc giúp cho mọi người người thực hiện công việc xác định rõ mục tiêu, các bước thực hiện và nhìn nhận được kết quả của từng giai đoạn, từng vị trí công việc. Quy trình cũng giúp cho công việc được diễn ra một cách có logic, xác định rõ ngay từ đầu những công việc phải làm. 

Trong không khí vui vẻ và hạnh phúc từ các nhà phân phối, buổi gặp mặt đã để lại rất nhiều giá trị kinh doanh tuyệt vời. Giúp gắn kết các thành viên trong ngôi nhà nhỏ Kangenwater102 nói riêng, và trong đại gia đình Enagic nói chung. Hy vọng rằng trong thời gian tới đây sẽ có thêm thật nhiều những buổi gặp mặt như thế này để mọi người cùng nhau lan toả giá trị tích cực, những bí quyết kinh doanh, cách làm việc đội nhóm… Cùng nhau phát triển và thịnh vượng!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện:

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *